Tin nhanh
  • Đầu tư bất động sản năm 2021: dòng tiền đổ vào phân khúc nào để an toàn?
  • Phân khúc bất động sản này đứng ngoài “vóng xoáy” biến động?
  • Bất động sản nhà phố vẫn là kênh tích lũy tài sản phù hợp
  • Bất động sản hưởng lợi từ cực tăng trưởng kinh tế
  • Bất động sản không chỉ là căn hộ, đất nền
  • Đầu tư bất động sản thời “tiền khó”
  • Có 2-4 tỉ đồng trong tay mua được nhà phố ở khu vực nào của Tp.HCM?
  • Nhà phố còn là kênh giữ tiền cho nhà đầu tư giữa lạm phát?
  • Ấn tượng với ý tưởng bố trí khu vườn chống nóng ngày hè cho nhà phố
  • Nhà phố và shophouse nghỉ dưỡng được đánh thức sau giấc ngủ dài
Sóng bất động sản “Sạch” tiếp tục đổ bộ thị trường khu Nam Sài Gòn

Sóng bất động sản “Sạch” tiếp tục đổ bộ thị trường khu Nam Sài Gòn

Ngày 14/1/2022, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam khai trương chi nhánh mới (43 - 45 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM) mở đầu cho sóng bất động sản “Sạch” đổ bộ thị trường Nam Sài Gòn.

Từ “làn gió” phục hồi thị trường Sau một thời gian trầm lắng do dịch Covid-19, thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn bước vào chu kỳ tăng trưởng trở lại. Bên cạnh cơ sở hạ tầng không kém cạnh so với khu Đông, thì giá nhà tại khu vực này vẫn còn khá “mềm” và là một kênh đầu tư hấp dẫn. Trong đó, đất nền, căn hộ, nhà phố - biệt thự là các loại hình bất động sản có nhiều sức hút trong năm 2021 và sẽ tiếp tục là kênh tìm kiếm hàng đầu trong năm 2022.

Tại sự kiện Hội nghị bất động sản Việt Nam - VRES 2021 tổ chức vào tháng 12 vừa qua, các chuyên gia cũng đã nhận định bức tranh thị trường bất động sản 2022 sẽ lạc quan trở lại, và có xu hướng đổ về những khu vực có sự phát triển về hạ tầng và đầu tư công mạnh.

Sóng bất động sản “Sạch” tiếp tục đổ bộ thị trường khu Nam Sài Gòn

Trên thực tế, cơ sở hạ tầng ở khu Nam Sài Gòn đang được đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây như: nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Nguyễn Khoái, Vành đai 2, xây dựng tuyến metro số 4, mở rộng đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Tạo...

Gần nhất là dự án đường trên cao Bắc - Nam (từ nút giao Cộng Hòa - Trường Chinh đến đường Nguyễn Văn Linh) cũng đã được khảo sát, nghiên cứu và báo cáo đầu kỳ nghiên cứu tiền khả thi dự án cho UBND TP.HCM. Những dự án này sẽ giúp kết nối tốt hơn nữa giữa khu vực Nam Sài Gòn với trung tâm TP.HCM.

Mặc dù, khách hàng đã có tâm lý tích cực vào thị trường nhưng cũng phải nhìn thẳng vào những khó khăn, thách thức mà thị trường đã và đang phải đối mặt như: nguồn cung bất động sản vẫn còn hạn chế, nhiều dự án vẫn chưa được tháo gỡ vướng mắc về mặt pháp lý, tình trạng cò “đất”, cò “nhà” tràn lan,... làm cho thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn không thật sự “sạch” so với niềm tin của khách hàng.

Đến “cơn sóng” bất động sản “sạch”

Bước vào đầu năm 2022, Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam chính thức ra mắt nền tảng giao dịch bất động sản cùng tên ECOE với nhiều tính năng chuyên biệt, tập trung chủ yếu vào việc xây dựng môi trường giao dịch bất động sản “sạch” dễ dàng, nhanh chóng, an toàn cho khách hàng. Trước khi đặt chân đến Quận 7, ECOE đã có mặt tại các thị trường Quận 12, khu vực 2 TP.Thủ Đức, Tân Bình, Bình Thạnh, Gò Vấp...

Nền tảng giao dịch ECOE hoạt động bằng sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ hiện đại và quy trình giao dịch bất động sản truyền thống. Trong đó, ECOE phát triển mạnh mẽ hệ thống các chi nhánh tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành nhằm mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm được xuất hiện trên nền tảng ECOE đã được trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Người dùng có nhu cầu ký gửi sản phẩm chỉ qua 3 bước đơn giản đó là ấn vào nút “Bán” trên ứng dụng, đăng tải đầy đủ thông tin, hình ảnh cần thiết và ấn “ký gửi” để hoàn thành quá trình ký gửi sản phẩm. Hệ thống của ECOE sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình kiểm duyệt thông tin sản phẩm trước khi chính thức xuất hiện trên nền tảng.

Đặc biệt, “ECOE cam kết mua lại sản phẩm nếu thông tin tư vấn không đúng”. Lời hứa này được thể hiện rõ ràng trên giấy tờ, người dùng hay khách hàng có thể tự kiểm tra khi thực hiện giao dịch bất động sản tại ECOE.

Sóng bất động sản “Sạch” tiếp tục đổ bộ thị trường khu Nam Sài Gòn

Ông Hoàng Anh Khoa - Giám đốc chi nhánh chia sẻ: “Chi nhánh Quận 7 sẽ là địa chỉ giao dịch bất động sản đáng tin cậy dành cho quý khách hàng. Thông qua nền tảng giao dịch ECOE, chúng tôi mang đến những sản phẩm “sạch” đúng nghĩa cho thị trường ở khu vực này”.

Chi nhánh Quận 7 sẽ mang đến “cơn sóng” mới cho thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn cũng như khu vực lân cận (Nhà Bè, Bình Chánh, Long An). Cùng với các chi nhánh khác tại TP.HCM, ECOE đã mang bất động sản “sạch” đến những thị trường năng động nhất hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại các chi nhánh của ECOE.

Nền tảng giao dịch ECOE với phương thức hoạt động hoàn toàn khác với website rao bán bất động sản tự do hay đăng tin trao đổi giữa các môi giới không chuyên. ECOE cung cấp cho người dùng tính năng tìm kiếm, tra cứu thông tin chính xác về sản phẩm, tra cứu quy hoạch miễn phí. Đặc biệt, ECOE là nền tảng giao dịch bất động sản đầu tiên tại Việt Nam mở ra chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết thông qua công nghệ chuỗi khối (blockchain). Quý khách hàng có thể tải và trải nghiệm ứng dụng tại đây:

Sóng bất động sản “Sạch” tiếp tục đổ bộ thị trường khu Nam Sài Gòn

Nguồn: Reatimes

Có thể bạn quan tâm