Vinschool – niềm tin giáo dục vững chắc tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Trường học Vinshool tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Trường học Vinshool tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Vinschool hiện đang là thương hiệu giáo dục liên cấp được học tập, giảng dạy và học tập theo tiêu chuẩn quốc tế trực thuộc tập đoàn Vingroup. Vinschool được xây dựng với mục tiêu là xây dựng nên một hệ thống giáo dục hoàn toàn tiên tiến, hiện đại, đổi mới tư duy giáo dục cho xã hội và phục vụ trực tiếp nhu cầu của cư dân Vinhomes. Với dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng chắc chắn cũng không thể thiếu được hệ thống trường học vinschool này. Và hệ thống này chính là một niềm tin giáo dục vững chắc cho những bậc phụ huynh luôn mong muốn tương lai sáng lạn cho con em mình.

Trường học Vinshool tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Trường học Vinshool tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng môi trường học tập hoàn hảo – ươm mầm tương lai

Một khu đô thị có sức cạnh tranh thì sẽ không chỉ là sống trong những ngôi nhà, căn hộ sang trọng mà nơi đó còn đem tới cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Và vấn đề giáo dục luôn được coi trọng chính vì vậy mà một trường học chuẩn quốc tế, chất lượng cao chắc chắn sẽ làm cho bậc phụ huynh luôn hài lòng nhất. Và khi đến với Vinhomes Skylake, con em quý khách sẽ được học tại Vinschool ngay trong nội khu.
Khi nói tới Vinschool thì chắc chắn là không thể không nhắc tới một chương trình giảng dạy kế thừa những tiến bộ của nước nhà cùng với đó là nền giáo dục tiến bộ của Thế giới, đảm bảo cho học sinh luôn khỏe mạnh về thể chất, kỹ năng phát triển và chú trọng đến ngoại ngữ – chìa khóa của sự hội nhập, tạo cho thế hệ trẻ nhiều cơ hội bay xa hơn. Song song với đó thì vẫn đặc biệt quan tâm hướng các em biết gìn giữ phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc: uống nước nhớ nguồn, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau,..
Với khát vọng cùng sứ mệnh là phát triển tư duy giáo dục đổi mới, hiện đại Vinschool tại vinhomes phạm hùng cũng rất tự tin khi sở hữu một đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm đạt chuẩn, nhiệt huyết, nắm bắt được tâm lý học sinh, cùng nhiều thầy cô quốc tế liên kết, hợp tác tất cả tạo dựng nên một môi trường giáo dục hoàn hảo nhất.
Những điều tuyệt vời chỉ Vinschool mới có được, vì vậy cư dân tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em vào môi trường giáo dục đầy vượt trội này. Và chắc chắn khi trở thành cư dân vinhome pham hùng, quý khách sẽ còn được nhận nhiều ưu đãi hơn nữa.