Vinpearl Quy Nhơn – thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp mới

Tổng thể dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang
Tổng thể dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Quy Nhơn là một vùng được thiên nhiên ban tặng cho có bãi biển đẹp, có cát trắng nắng vàng, mặt biển thì trong vắt và bình yên. Chính vẻ đẹp ấy mê ly ấy đã quyến rũ bao du khách khi lựa chọn Quy Nhơn làm nơi nghỉ dưỡng. Một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và tuyệt vời mà quý khách không thể bỏ qua đó chính là Vinpearl Quy Nhơn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, chắc chắn nơi đây sẽ đem đến những trải nghiệm cực kì thú vị cho du khách.

Tổng thể dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang
Tổng thể dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Vinpearl Quy Nhơn – Nơi nghỉ dưỡng cao cấp du khách chờ mong

Vinpearl Quy Nhơn được xây dựng trên bờ biển Quy Nhơn. Nơi đây không chỉ là có cảnh đẹp, thơ mộng từ biển, núi mà với vị trí này du khách hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển với trung tâm thành phố và sân bay Phù Cát trong thời gian ngắn.
Do vậy, dự án Vinpearl Quy Nhon không chỉ đem đến cho du khách đến với Quy Nhơn một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn đem tới những sự thuận tiện nhất cho du khách trong việc đi lại.
Khi quý khách đến với Vinpearl Quy Nhơn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho du khách khi có rất nhiều căn biệt thự để lựa chọn, từ căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ. Mỗi căn biệt thự cũng chính là một căn hộ cao cấp. Bên trong căn biệt thự này quý khách sẽ được tận hưởng đầy đủ tất cả các tiện ích, dịch vụ cao cấp nhất mà dự án cung cấp. Điểm đặc biệt là trong phòng còn có phòng bếp nấu ăn, giúp quý khách có những khoảng không gian ấm cúng bên gia đình thân yêu.
Được đánh giá là địa điểm du lịch có tiềm năng rất lớn khi chưa được khai phá nhiều, đồng thời cũng là nơi có eo biển Eo Gió – chính là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Việt nam, Quy Nhơn chính là nơi được nhiều du khách lựa chọn là nơi du lịch. Mỗi năm Quy Nhơn tiếp khoảng 2, 5 triệu khách du lịch đến lưu trú. Với con số khủng như này thì cơ sở vật chất hiện tại gần như không đáp ứng đủ nhu cầu du lich, nghỉ dưỡng của du khách và đặc biệt là loại hình cao cấp gần như là rất ít. Vì vậy sự xuất hiện của dự án Vinpearl Quy Nhơn như một sự cứu cánh cho sự khan hiếm đó.
Tuy mới chỉ là một dự án đang còn thi công nhưng Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn phát triển lớn mạnh trong tương lai không xa và sẽ trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai tại Quy Nhơn – Bình Định. Nơi mà bất kỳ du khách nào cũng mong muốn được nghỉ dưỡng.