Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang ra mắt thị trường với nhiều chính sách tốt

Lễ động thổ dự án Vinpearl Hải Giang
Lễ động thổ dự án Vinpearl Hải Giang

Với tầm nhìn sứ mệnh, chiến lược và muốn phát triển lớn mạnh các khu dự án bất động sản của mình khắp mọi miền đất nước, chủ đầu tư Vingroup liên tiếp cho ra mắt các khu dự án căn hộ cao cấpcác dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng 5 sao đẳng cấp tạo sức nóng lớn trên thị trường BĐS. Tiếp nối thành công đấy tập đoàn kinh tế Vingroup tiếp tục quy hoạch xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp Vinpearl Hải Giang tại Tp. Quy Nhơn, T. Bình Định hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong nước và du khách quốc tế 1 nơi nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp, sang trọng nhất.

Vị trí quy hoạch khu dự án Resot Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi, giải trí Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang tọa lạc tại đặc khu kinh tế Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Một vị trí được thiên nhiên ưu ái cho địa thế cực kỳ đắc địa, lưng tựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang. Không những thế nơi đây còn quang cảnh hoang vu, mộc mạc cát trắng, nước biển xanh rất phù hợp để nghỉ dưỡng, trải nghiệm. Mặt khác từ khu dự án Resot Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang du khách có thể đi lại đến các khu vui chơi giải trí khác cũng tương đốitiện lợi thông qua đường bộ và đường thủy.

Lễ động thổ dự án Vinpearl Hải Giang
Lễ động thổ dự án Vinpearl Hải Giang

Tổng quan dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

 • Chủ đầu tư và sở hữu dự án: tập đoàn Vingroup.
 • Tên khu dự án: Vinpearl Quy Nhơn
 • Tổng mức đầu tư xây dựng khu dự án: khoảng 3.500 tỷ VNĐ.
 • Quy mô dự án: villas nghỉ dưỡng đẳng cấp hướng biển, 300 phòng khách sạn sang trọng, đẳng cấp 5 sao sánh tầm quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…
 • Diện tích khu dự án: 656ha, trong đó có tới 305ha sẽ được phát triển trở thành khu du lịch sinh thái.

nhiều năm kinh nghiệp và sự uy tín trên thị trường bđs, đặc trưng là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trải dài trên cả nước. Vinpearl Hải Giang khi ra mắt thị trường sẽ mang đến 1 thời cơ đầu tư mới cho các nhà đầu tư và đem đến 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp mới cho du khách quốc tế và trong nước.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn quý khách được gì?

Sở hữu căn biệt thự Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn ngoài sở hữu một vị trí trung tâm với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục và các dịch vụ cao cấp khép kín trong khu dự án, quý khách còn nhận được các chính sách khuyến mại từ chủ đầu tư như:

 • Được sở hữu căn villas là vĩnh viễn.
 • Tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/năm ngay chính căn biệt thự của mình hoặc được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.
 • Có kỳ vọng tăng giá BĐS trong tương lai.
 • Được hỗ trợ vay vốn tốt nhất, thấp nhất từ chủ đầu tư.
 • Được tham gia chương trình cam kết thuê lại và san sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn villas.
 • Chủ đầu tư Vingroup luôn chăm sóc căn villas đó trong tình trạng mới nhất trọn đời.
 • Được vận hành, quản lý bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực vận hành, quản lý khách sạn Vinpearl.

Các thộng tin về dự án Vinpearl Hải Giang sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên Website quý khách quan tâm thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật các thông tin mới nhất.