Vinpearl Quy Nhơn dự án sở hữu tuyến cáp treo đầu tiên của Quy Nhơn

Cáp treo được xây dựng tại dự án Vinpearl Quy Nhơn
Cáp treo được xây dựng tại dự án Vinpearl Quy Nhơn

Là một trong những hạng mục chính của dự án Vinpearl Quy Nhơn, hệ thống cáp treo vượt biển Quy Nhơn được đầu tư với số vốn lớn và được thiết kế nối từ Mũi Tấn nối qua bán đảo Phương Mai. Hệ thống cáp treo khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Quy Nhơn có tổng chiều dài 1,5km. Đây cũng là hệ thống cáp treo đầu tiên tại Bình Định nên được khá nhiều du khách mong chờ.

Cáp treo được xây dựng tại dự án Vinpearl Quy Nhơn
Cáp treo được xây dựng tại dự án Vinpearl Quy Nhơn

Điểm nhấn của toàn dự án Vinpearl Quy Nhơn

Cáp treo tại dự án sẽ được mô phỏng giống như mô hình cáp treo tại Vinpearl Nha Trang. Có chiều cao 55m, từ 3-5 cột, công suất vận chuyển rơi vào khoảng 800 người/giờ, với 35-40 lồng cabin, vận tốc tối đa 6m/s, cáp treo tại Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư với quy môhiện đại chắc chắn sẽ tạo nên một bước đột phá lớn trong ngành du lịch ở Bình Định nói chung, và thành phố biển Quy Nhơn nói riêng.
Dự án cáp treo vượt biển Quy Nhơn, được đánh giá là một điểm nhấn thuộc dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Quy Nhơn – nơi có quang cảnh hoang sơ với bãi cát trắng, mịn cùng không gian yên tĩnh, trừ tình, quả là một địa điểm lý tưởng để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Với hệ thống cáp treo Quy Nhơn, du khách hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển tới địa điểm du lịch của mình.
Với dự án Vinpearl Quy Nhơn, số vốn mà Vingroup dự kiến sẽ đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng là một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm hệ thống khách sạn cao cấp 5 sao có thiết kế hiện đại, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp mang phong cách tân cổ điển cùng khu vui chơi giải trí thương hiệu Vinpearl Land,… hứa hẹn đem đến cho du khách những loại hình nghỉ dưỡng độc đáo và cao cấp nhất.
Đơn vị thiết kế được chủ đầu tư lựa chọn là tập đoàn EDSA nổi tiếng của Mỹ, hứa hẹn sẽ mang lại cho dự án tại Quy Nhơn một phong cách chan hòa với thiên nhiên, với không gian thoáng đãng và rộng mở mà vẫn giữ được nét đẳng cấp, sang trọng.
Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, Vinpearl Quy Nhơn hứa hẹn sẽ là dự án thu hút nhiều du khách cũng như các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai gần. Cùng với quần thể Resort và Villa quanh khu vực, Vinpearl Quy Nhơn khi được đi vào hoạt động sẽ tạo thành nên sự liên kết trong quần thế du lịch nghỉ dưỡng tạiNhơn Hội, tạo cú hích mạnh cho sự phát triển kinh tế của Quy Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung.