Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự án biệt thự nghỉ dưỡng mở bán

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Nhiều năm liền luôn là tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp,cùng hàng loạt chuỗi khách sạn, biệt thự Vinpearl 5 sao khắp cả nước, tập đoàn Vingroup với tiềm lực tài chính mạnh đã ngày càng cho xây dựng nhiều dự án BĐS cao cấp tại 3 miền. Ngày 26/06/2016 tập đoàn này đã cho ra mắt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao mang tên Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Dự án ra được ra mắt bởi tập đoàn danh tiếng này, kỳ vọng sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của Hà Tĩnh nói riêng và toàn khu vực Bắc Trung Bộ nói chung.

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩn

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự án với sự đầu tư khủng từ vị trí, quy mô cho đến tiện ích

Dự án được xây dựng tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh – một nơi rất gần với khu chùa nổi tiếng Hương Tích. Hơn nữa lại được tọa lạc tại biển Xuân Hải – một trong những bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh, có cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên nên thơ, Vinpearl Cửa Sót hứa hẹn sẽ đem lại sự thu hút mạnh mẽ với du khách nơi đây.

Thông tin cụ thể về dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

♦Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh có tổng diện tích là: 16ha, trong đó 25.200m2 là diện tích dành cho biệt thự nghỉ dưỡng và 1.200m2 để xây dựng khu clubhouse.

♦  Tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới 300 tỷ đồng.

♦  Hoàn thành và bàn giao tới khách hàng: Dự kiến vào quý III/2017

Với tiềm lực tài chính vững mạnh lên tới 300 tỷ là nguồn vốn tự có của Vingroup, dự án Vinpearl Cửa Sót chắc chắn cũng sẽ luôn đảm bảo được tiến độ công trình như đã cam kết. Chắc chắn đây sẽ là dự án cực kỳ triển vọng tại Hà Tĩnh.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa

Dự án villa nghỉ dưỡng Vinpearl Hà Tĩnh được xây dựng quy hoạch tại X. Thịnh Lộc, H. Lộc Hà, T. Hà Tĩnh, sở hữu vị trí gần với ngôi chùa lừng danh “Hương Tích”. Tọa lạc ngay khu biển Xuân Hải, Hà Tĩnh 1 trong những bãi biển hấp dẫn nhất với nắng vàng, sóng xanh, quang cảnh thiên nhiên hữu tình, Vinpearl Hà Tĩnh được xem là 1 trong các khu dự án chiến lược đầu tiên của tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại khu vực miền Trung nhằm góp phần phát triển mạnh du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực này.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh dự án được đầu tư đồng bộ các tiện ích cao cấp

Với chiến lược phát triển trở nên 1 khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ được tập đoàn Vingroup trang bị cho hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp khép kín theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như:

  • Khu nhà hàng với nhiều món ăn Âu- Á.
  • Bể bơi hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao.
  • Phòng tập thể dục, khu chăm sóc sắc đẹp, Spa.
  • Những khu vui chơi giải trí dưới nước và trên cạn ngoài trời và trong nhà.
  • Các nhà hàng ven hồ cùng những câu lạc bộ bãi biển.
  • Phòng khám quốc tế Vinmec.
  • Khu trung tâm mua sắm.
  • Cùng những dịch vụ phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Sở hữu chuổi villa nghỉ dưỡng cao cấp chủ đầu tư Vingroup đã thành công trước đấy và sự ra mắt của khu dự án Vinpearl Hà Tĩnh góp phần bổ sung cho chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp của mình hứa hẹn sẽ tạo thêm cho du khách trong nước và nước ngoài một điểm du lịch nghỉ dưỡng với tầm đẳng cấp, sang trọng mới tại Việt Nam.