Vinhomes Mễ Trì – nơi đem tới cuộc sống trong lành nhất giữa lòng Hà Nội

Một góc tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì
Một góc tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì

Có lẽ đối với những ai đã có sự nghiệp ổn định tại mảnh đất thủ đô Hà Nội thì chắc chắn đều có nhu cầu tìm một nơi để an cư. Và chắc chắn là họ đều muốn có một môi trường sống chất lượng, được hưởng nhiều tiện nghi và có bầu không khí trong lành, yên bình giữa chốn phố thị ồn ào này. Thế nhưng để kiếm tìm một nơi an cư lý tưởng như vậy cho cuộc sống hiện đại thì quả không phải là điều dễ dàng gì. Thấu hiểu được điều đó, Vìgroup cho ra đời dự án Vinhomes Mễ Trì để giải quyết bài toán đó cho khách hàng. Đây được coi là một trong những khu đô thị hiếm hoi cho bạn cuộc sống như ý.

Một góc tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì
Một góc tiện ích dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì cho bạn cuộc sống tiện nghi đẳng cấp đến cuộc sống trong lành, thanh bình nhất

Những tiện ích vượt trội được cung cấp đầy đủ và trực tiếp đem đến cho đời sống của cư dân Vinhome Mễ Trì sự tiện nghi nhất. Những tiện ích như: siêu thị Vinmart; Vinpro; thực phẩm sạch VinEco; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool; TTTM; khu vui chơi giải trí; khu thể thao; khu ẩm thực,… đều được bố trí trong nội khu để cư dân có cuộc sống thuận tiện nhất,khi chỉ cần dịch vụ nào chỉ cần có vài bước chân. Hơn nữa cuộc sống cư dân được đảm bảo an toàn nhất khi an ninh khu đô thị Vinhomes Mễ Trì đều được chủ đầu tư coi trọng bằng cách lắp đặt nhiều camera, chốt bảo vệ khắp toàn khu.

Vinhomes Mễ Trì không chỉ làm tốt ở mặt tiện nghi nội khu mà nơi đây còn được xây dựng như một thành một thành phố xanh trong lòng Hà Nội đem tới không khí trong lành, nơi yên tĩnh tránh xa cuộc sống xô bồ bên ngoài. Được xây dựng hệ thống cây xanh, hồ điều hòa bao các công trình nhà ở đã giúp thanh lọc tối đa bầu không khí tại đây. Do đó, cuộc sống cư dân nơi dự án Vinhomes Mễ Trì được cho là như nơi thiên đường. Thử hình dung, mỗi sáng thức giấc quý khách được tận hưởng và hít thở bầu không khí trong lành từ những hàng cây xanh mát, rồi cùng đi tập thể dục, đi dạo bộ qua những con đường đầy thơ mộng sẽ tuyệt vời như nào. Vậy thì quý khách hãy nhanh tay đăng ký ngay dự án để sớm có thể trở thành cư dân được tận hưởng chốn “thần tiên” này.