Vinhomes Giảng Võ – Dự án Bom Tấn tại Hà Nội

Vinhomes Giảng Võ sắp ra mắt với nhiều ưu thế
Vinhomes Giảng Võ sắp ra mắt với nhiều ưu thế

Luôn luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu cao hơn và phát triển không ngừng, tập đoàn Vingroup ngày càng cho xây dựng nhiều dự án đẳng cấp để phục vụ cuộc sống của người dân Thủ đô nói riêng và cả nươc nói chung một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và xây dựng nên một môi trường đáng sống nhất. Dự án Vinhomes Giảng Võ hiện đang là dự án lớn của tập đoàn Vingroup tại Thủ đô. Đây sẽ là phức hợp của những tòa chung cư cao cấp, Officetel, trung tâm thương mại. Dự án hứa hẹn đem đến cho khu vực Giảng Võ một bộ mặt bất động sản hoàn toàn mới.

Vinhomes Giảng Võ sắp ra mắt với nhiều ưu thế
Vinhomes Giảng Võ sắp ra mắt với nhiều ưu thế

Một môi trường trong lành, đẳng cấp ngay tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng theo ý tưởng là xây dựng lênmột khu đô thị xanh, mang cuộc sống gần gũi nhất với thiên nhiên. Với tiêu chí này, quang cảnh của Vinhomes Giảng Võ vô cùng đẹp với hệ thống cây xanh tươi mát được trồng xen kẽ, bố trí hợp lý tại dự án để đem lại mỹ quan và không khí trong lành cho toàn bộ dự án.
Nếu như, trước đây dự án Vinhomes Royal City được xây dựng như cung điện hoàng gia mang đậm phong cách Châu Âu giữa lòng Hà Nội, hay dự án Vinhomes Times City Park Hill được ví như khu resort đẳng cấp tại Hà thành hoa lệ thì đến dự án. Vinhomes Giảng Võ lại được xem như một cung điện xanh ngát giữa lòng Thủ đô. Và dự án này cũng chính là một sự kết hợp hoàn hảo của hai phòng cách từ Royal City và Times City Park Hill.
Cảm hứng cho việc xây dựng Vinhomes Giảng Võ xuất phát từ nhu cầu hòa hợp với thiên nhiên và tận hưởng sự trong lành của người dân Thủ đô nên chủ đầu tư đã cho xây dựng nên một KĐT sinh thái ngay tại trung tâm Hà Nội. Nên cạnh thì những khu căn hộ cũng phải được thiết kế hiện đại, cao cấp và đầy đủ tiện ích đảm bảo cuộc sống cư dân tương lai luôn hoàn hảo.So với những dựa án trước thì Vinhomes Giảng Võ chắc chắc cũng sẽ không gây thất vọng tới quý khách bởi phong cách thiết kế đều được trau chuốt kỹ lưỡng từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu.Tổ hợp chung cư cao cấp Vinhome Giảng Võ sẽ mang lại cuộc sống xanh, yên bình ở giữa lòng Hà Nội, nhất là lại trên con đường Giảng Võ tấp nập, nhộn nhịp cả ngày.