Vingroup ra mắt tổ hợp khu dự án VinCity BĐS đại chúng

Hình ảnh minh họa 1 dự án VinCity
Hình ảnh minh họa 1 dự án VinCity

Có mong muốn đưa đến các sản phẩm nhà ở có chất lượng đẳng cấp và giá tiền thích hợp đến với phần lớn quý khách hàng, ngày 3/12/2016, tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity.

Những khu dự án bất động sản VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng theo mô hình khu đô thị khép kín có cơ sở vật chất hạ tầng tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, gồm: văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế, mua sắm… Cư dân của các dự án VinCity cũng sẽ được thừa hưởng dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn Vingroup cung ứng như: cây xanh, bảo vệ, môi trường…

Hình ảnh minh họa 1 dự án VinCity
Hình ảnh minh họa 1 dự án VinCity

BĐS đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với giá thành bình quân

Sự ra đời của nhãn hiệu BĐS VinCity đã đưa tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản, có những nhãn hiệu Vincom – bất động sản thương mại, Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng và VinCity – nhà ở trung bình.

Là dòng bất động sản đại chúng, với giá thành bình quân chỉ từ 700 triệu VNĐ, VinCity vẫn quy tụ đầy đủ các trị giá đã được khẳng định của những khu dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup xây dựng phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Trong giai đoạn đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành lớn gồm: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các khu dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở những quận huyện ngoại ô, góp phần tạo dựng hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm hội tụ dân số và hạn chế ùn tắc giao thông cho những khu vực TT của 2 Tp lớn nhất cả nước. Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có giá bán đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm đến, giúp cho tất cả người tiêu dùng tiếp cận và có cuộc sống chất lượng và tiện ích tại những dự án do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup xây dựng.phát triển.

VinCity – bất động sản đại chúng hướng tới người dùng bình dân

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã phát triển thành nhà phát triển bất động sản bậc nhất Việt Nam, hoạt động toàn diện trên rất nhiều những phân khúc của thị trường: BĐS thương mại, BĐS đại chúng, BĐS nghỉ dưỡng và BĐS cao cấp. Nếu Vinhomes phân phối tới khách hàng tiêu chuẩn sống nổi bật, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp thì VinCity hướng đến toàn bộ người tiêu dùng với mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo đồng bộ – chất lượng – tiện ích theo xu hướng của những nước khác trên toàn cầu.

Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup, Ông Lê Khác Hiệp phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng những dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần cho sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần đất nước Việt Nam sẽ sở hữu các thành phố đẹp, hiện đại như những thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại, an toàn và thích hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Các thông tin mới nhất của các dự án VinCity sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website: thitruongbds24h.net