Vincom Shophouse Sơn La các thông tin ra mắt mở bán dự án

Cảnh quan dự án Vincom Shophouse Sơn La
Cảnh quan dự án Vincom Shophouse Sơn La

Năm 2016 vừa mới đây chủ đầu tư Vingroup liên tục cho ra mắt các dự án kinh doanh, buôn bán Vincom Shophouse ở khá nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sự ra mắt của những dự án kinh doanh, buôn bán này như một xu hướng mới cho thị trường địa ốc của năm nay. Điểm đặc biệt là mỗi một khu dự án mà tập đoàn Vingroup triển khai đều tạo lập 1 điểm nổi bật cho tỉnh thành đó. Để tiếp nối thành công đó tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup dự kiến sẽ xây dựng dự án Vincom Sơn La hứa hẹn tạo dựng cho nơi đây một khu vui chơi giải trí mới và tạo thời cơ đầu cơ sinh lời cho những nhà đầu cơ nơi đây.

Cảnh quan dự án Vincom Shophouse Sơn La
Cảnh quan dự án Vincom Shophouse Sơn La

Theo đó ngày 14/08 vừa mới đây tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup đã có buổi làm việc trực tiếp với ủy ban nhân dân tỉnh tỉnh Sơn La về việc xây dựng quy hoạch dự án kinh doanh, buôn bán Vincom Sơn La – Shophouse Sơn La. Tại buổi làm việc 2 bên cũng đã có những quan điểm và phương án cho việc đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại tại 1 trong các địa điểm: huyện Mai Sơn, huyện Mộc Châu và thành phố Sơn La. Tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup sẽ xem xét cụ thể và triển khai xây dựng dự án được sớm nhất. Theo dự kiến dự án kinh doanh, buôn bán Vincom Shophouse Sơn La sẽ được đầu tư quy hoạch xây dựng với số vốn lên tới 540 tỷ đồng với quy mô lớn hiện đại tiên tiến tạo điểm đặc sắc cho khu vực.

Vincom Sơn La thông tin tổng quan chi tiết khu dự án

 • Tên khu dự án: Vincom Sơn La
 • Chủ đầu tư khu dự án: chủ đầu tư Vingroup .
 • Vị trí quy hoạch xây dựng dự án: dự kiến sẽ xây dựng tại P Quyết Thắng, thành phố Sơn La, T. Sơn La.
 • Tổng diện tích khu dự án: đang cập nhật.
 • Mô hình sản phẩm của dự án: Vincom Sơn La – nhà phố thương mại (Shophouse Sơn La) và các tiện ích chung của dự án.
 • Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.
 • Ngày khởi công dự án: đang cập nhật.
 • Ngày bàn giao khu dự án: đang cập nhật.

Vincom Shophouse Sơn La là dự án được hưởng lợi toàn bộ các lợi thế từ những khu dự án đi trước từ quy hoạch, xây dựng, thiết kế cho tới các tiện ích nội khu. Nhằm mang tới cho cư dân dự án 1 vẽ đẹp hiện đạitiên tiến xen kẽ phong cách truyền thống tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam – Vingroup quyết định sẽ xây dựng khu dự án Vincom Sơn La theo phong cách kiến trúc tân cổ điển hiện đại đem đến 1 phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân tương lai và khách du lịch nơi đây. Mỗi 1 căn Shophouse Sơn La (nhà phố thương mại) sẽ được thiết kế cao từ 3,5 đến 4 tầng, đặc biệt tầng một được thiết kế riêng cho kinh doanh, buôn bán, từ tầng 2 trở lên sẽ xây dựng thiết kế làm ko gian sinh hoạt của chủ sở hữu căn hộ bao gồm: phòng ngủ, phòng khách, WC, phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh…Ngoài xây dựng thiết kế linh động năng động trên khi sở hữu căn hộ Shophouse Sơn La (nhà phố thương mại) khách hàng còn được thừa hưởng một ko gian kiến trúc cảnh quan độc đáo, thoáng mát, với không gian chủ đạo là màu xanh của thiên nhiên.

Tiện ích tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup sẽ xây dựng quy hoạch tại khu dự án Vincom Sơn La

Cùng với thiết kế đẳng cấp, sang trọng ko gian thoáng thì tập đoàn Vingroup còn trang bị cho khu dự án Vincom Sơn La – Shophouse Sơn La 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại tiên tiến đẳng cấp nhất, để cư dân đích thực được sống trong môi trường sống năng động “ một bước ra phố” mà chưa bất kỳ một chủ đầu tư nào làm được.

 • Trung tâm thương mại Vincom Sơn La đẳng cấp: nơi bạn và gia đình thỏa thích để mua sắm vui chơi giải trí xem phim, ăn uống….
 • Trường học mầm non quốc tế Vinschool phục vụ cho con em của cư dân.
 • Bể bơi bốn mùa hiện đại trong nhà và bể bơi ngoài trời.
 • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec.
 • Hệ thống an ninh bảo vệ 3 lớp với nhiều thiết bị hiện đại tiên tiến.
 • Những sân chơi dành riêng cho trẻ em.
 • Bãi đổ xe sáng tạo đảm bảo an toàn cho cư dân và khách.
 • Những sân chơi thể thao: bóng đa, cầu lông, tennis..
 • Và rất nhiều tiện ích đồng bộ hiện đại khác.

Tuy chưa chính thức được ra mắt nhưng khu dự án Vincom Shophouse Sơn La đích thực là đang nhận được đông đảo chờ mong của người dân và những đầu tư thông thái nơi đây.