Vincity Thanh Hóa dự án giá rẻ của Vingroup ra mắt mở bán

Hình ảnh dự án Vincity Thanh Hóa
Hình ảnh dự án Vincity Thanh Hóa

Khu đô thị Vincity Thanh Hóa là một trong những dự án nằm trong chuỗi các dự án phân khúc mang thương hiệu Vincity mà Tâp đoàn Vingroup vừa mới công bố, phân khúc nhà ở chung cư này nhắm chính vào đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Với mong muốn đem đến những căn hộ chung cư chất lượng tốt, kèm theo những dịch vụ đảm bảo, Vincity Thanh Hóa với tổng quy mô hơn 100ha, dự đoán sẽ là một khu đô thị tiềm năng cho tỉnh Thanh Hóa trong tương lai.

Hình ảnh dự án Vincity Thanh Hóa
Hình ảnh dự án Vincity Thanh Hóa

Vincity Thanh Hóa – Một dự án tuyệt vời tại khu vực Bắc Trung Bộ

Khu đô thị Vincity Thanh Hóa được xây dựng nhằm hướng đến một khu đẳng cấp với mức giá bình dân, không chỉ giúp phân tán dân cư mà còn giúp làm giảm ách tắc giao thông, khói bụi ô nhiễm cho khu vực.

Tổng quan về dự án Vincity Thanh Hóa

– Tên dự án: Vincity Thanh Hóa

– Chủ đầu tư: Vingroup

– Loại hình nhà ở: Căn hộ chung cư

– Diện tích căn hộ: 35 – 90m2

– Độ cao: 22 – 25 tầng

– Giá bán dự kiến: 450 triệu đồng

Chung cư Vincity Thanh Hóa được đánh giá là một khu đo thị “hot” trong thời gian tới bởi sự tiến bộ và phát triển của khu vực này. Không chỉ nhờ vào vị trí mặt bằng đẹp của tỉnh, giá thành căn hộ rẻ mà còn nhờ vào an ninh tốt và tiện ích thì đồng bộ. Nằm tại một vị trí thuận lợi, công thêm việc được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, công viên và trung tâm thương mại,… cư dân sống nội khu tại đây chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng do sự thuận tiện từ việc học hành, vui chơi  của con cái cho đến việc khám chữa bênh cho gia đình mà không bao giờ cần phải lo lắng đến việc phải di chuyển xa xôi.

Thanh Hóa cũng đang được xem là một tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng. Việc tập trung dân cư sinh sống tại đây là không có gì lấy làm lạ. Và sự ra đời Vincity Thanh Hóa sẽ là một dấu mốc lớn cho thị trường BĐS ở đây.  Dự án này sẽ giúp cho cuộc sống cư dân được nâng tầm và đạt đến một đẳng cấp nhất định mà vẫn đảm bảo sự tiện ich và thuận lơị cho khách hàng. Do vậy có thể nói đây là dự án khu đô thị tuyệt vời dành riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập bình dân.