Vincity Hưng Yên – dự án nổi bật lên những ưu điểm lớn!

Khu vui chơi giải trí ngoài trời tại dự án Vincity Hưng Yên
Khu vui chơi giải trí ngoài trời tại dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo mới về nhà ở giá rẻ tại tỉnh Hưng Yên với những tòa nhà chung cư được thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Khu đô thị vincity hưng yên sẽ tạo nên một cuộc sống của sự cân bằng nhất khi được hợp hài hòa giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, tạo nên sự thoáng mát nhất và thân thiện với môi trường.

Khu vui chơi giải trí ngoài trời tại dự án Vincity Hưng Yên
Khu vui chơi giải trí ngoài trời tại dự án Vincity Hưng Yên

Với chủ đầu tư uy tín, đảm bảo dự án Vincity Hưng Yên được bàn giao nhà đúng thời hạn

Vingroup là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người nữa, dự án Vincity Hưng Yên được VinGroup làm chủ đầu tư khiến cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Danh tiếng của tập đoàn đã được khẳng định qua hàng loạt các dự án có tiếng tăm trước đây vì thế mà chất lượng dự án sẽ được đảm bảo nhất. Vincity Hưng Yên là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung của tập đoàn này tại Hưng Yên với mong muốn mang đến những sản phẩm phù hợp hơn với nhiều người dân, chủ đầu tư dự án chắc chắn sẽ bàn giao cho khách hàng căn hộ vincity hưng yên đúng tiến độ vào quý II/2018.

Vị trí từ dự án tới trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 12 km, với vị trí này cư dân Vincity Hưng Yên trong tương lai có thể di chuyển vào nội đô phố cổ 1 cách dễ dàng nhất. Không chỉ có vậy, dự án còn nằm trong vùng phát triển năng động của tỉnh, gần với các hệ sinh thái xung quanh và sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển của huyện Văn Giang. Chung cư Vincity Hưng Yên được đặt tại nơi không quá xa trung tâm Hà Nội, vì vậy cư dân sẽ di chuyển tới Thủ đô dễ dàng và được tận hưởng 1 không gian sống đáng mơ ước với màu xanh phủ kín khu đô thị. Vincity Hưng Yên sẽ không chỉ phù hợp cho gia đình trẻ trẻ, mà dự án còn được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho các gia đình có trẻ em và người cao tuổi. Cùng với môi trường sống xanh là một hệ thống tiện ích được trang bị hoàn hảo, khu đô thị này sẽ là nơi thỏa mãn tối đa nhu cầu vui chơi, thư giãn của cư dân, giúp cuộc sống cư dân rời xa khói bụi thành thị.

Xem thêm: Chung cư Vincity Hưng Yên – kết nối dễ dàng đến thủ đô Hà Nội

Với những ưu điểm lớn của dự án, có thể khẳng định Vincity Hưng Yên chính là dự án Hot nhất khu vực tỉnh Hưng Yên vào giai đoạn đầu năm 2017. Vì vậy hãy đến với Vincity Hưng Yên ngay để được tận hưởng cuộc sống hiện đại với những giá trị bền vững nhất!