Vincity Hải Phòng – dự án bất động sản thu hút nhất 2017 tại Hải Phòng

Toàn cảnh dự án Vincity Hải Phòng
Toàn cảnh dự án Vincity Hải Phòng

Cùng với hàng loạt các địa phương khác như Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang… Hải Phòng là một trong những địa phương được Vingroup lựa chọn để xây dựng dự án Vincity Hải Phòng – một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án nhà ở xã hội Vincity – một thương hiệu mới ra mắt của tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup.

Tiềm năng của dự án Vincity Hải Phòng

Với dân số 2.103.500 người, Hải Phòng là thành phố đông dân thứ ba của cả nước, thêm vào đó tỉ lệ dân số trẻ ở mức cao vì vậy nhu cầu về nhà ở của dân cư luôn ở mức cao và là một vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Hải Phòng cũng là một trung tâm kinh tế lớn và rất quan trọng của miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, là địa phương thu hút được rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài chính vì vậy ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì đây cũng là thành phố thu hút được nhiều nguồn nhân lực ở khắp nơi đổ về. Chính sự phát triển của nền kinh tế cũng là một nguyên nhân khiến cho số lượng dân cư ở Hải Phòng luôn ở mức cao, gây ra tình trạng quá tải về nhà ở.

Toàn cảnh dự án Vincity Hải Phòng
Toàn cảnh dự án Vincity Hải Phòng

Trước tình hình đó, tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã quyết định sẽ xây dựng dự án nhà ở xã hội Vincity Hải Phòng. Dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của đại bộ phận dân cư đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng – những người có mức thu nhập từ trung bình trở lên. Kể từ khi tập đoàn Vingroup bước chân vào lĩnh vực bất động sản, đây là lần đầu tiên mà tập đoàn này có một dự án nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập chỉ ở mức trung bình. Cơ hội sở hữu một căn nhà mang thương hiệu Vingroup của người dân thành phố Hà Nội đang đến gần trong tầm tay của họ hơn bao giờ hết thông qua dự án Vincity hải Phòng.

Tiện ích của dự án Vincity Hải Phòng

Giống như bất kì dự án xa hoa, đẳng cấp khác của tập đoàn Vingroup, Vincity Hải Phòng cũng được xây dựng với một hệ thống tiện ích đầy đủ, đồng bộ, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Các tiện ích nổi bật mà không thể không nhắc đến tại dự án Vincity Hải Phòng đó là hệ thống siêu thị VinMart – nơi cung cấp hàng trăm mặt hàng thiết yếu, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo cho sức khỏe của gia đình bạn; trường học liên cấp Vinschool với hệ tống giáo trình tiên tiến, đội ngũ giáo viên tận tụy, hết lòng vì học sinh; phòng khám đa khoa VinMec với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ lành nghề và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra, dự án Vincity Hải Phòng còn có rất nhiều tiện ích  khác như khu thể thao liên hợp, khu công viên, vui chơi, giải trí, bể bơi,…