Vincity Hải Phòng – chưa ra mắt đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ

khu công viên dự án Vincity Hải Phòng
khu công viên dự án Vincity Hải Phòng

Với sự ra đời của thương hiệu mới mang tên Vincity, tập đoàn Vingroup đã chính thức bước một chân vào phân khúc bất động sản bình dân tại Việt Nam. Trong tương lai bằng hàng loạt các dự án khác nhau được xây dựng trên khắp cả nước chắc chắn Vingoup sẽ chiếm được tỉ lệ thị phần rất lớn trong phân khúc này. Một trong những dự án hứa hẹn nhiều thành công nhất trong chuỗi dự án Vincity là dự án Vincity Hải Phòng.

Vị trí của Vincity Hải Phòng trên thị trường bất động sản

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển sôi động nhất cả nước. Tỉ trọng tăng trưởng hàng năm của Hải Phòng có xu hướng tăng dần, mức sống của người dân dần đi vào ổn định và ngày càng nâng cao hơn. Thêm vào đó cơ cấu dân số ngày càng trẻ khiến cho nhu cầu về cơ sở vật chất đặc biệt là nhà ở ngày càng tăng cao. Tuy nhiên cũng vì cơ cấu dân số trẻ nên đa số người dân tại đây là những người có thu nhập ở mức trung bình thấp. Thấu hiểu được tình hình đó, tập đoàn Vingroup đã quyết định sẽ tiến hành xây dựng dự án Vincity tại đây nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm nhà ở dành cho những đối tượng khách hàng chỉ có mức thu nhập nằm trong mức trung bình. Dự án Vincity hải Phòng hình thành sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản hàng nghìn căn hộ chất lượng cao với mức giá cả phải chăng giúp các gia đình trẻ có thể an cư lạc nghiệp.

khu công viên dự án Vincity Hải Phòng
khu công viên dự án Vincity Hải Phòng

Mức giá bán các căn hộ tại dự án Vincity Hải Phòng

Mục đích mà tập đoàn Vingroup quyết định cho xây dựng dự án Vincity Hải Phòng là nhắm cung cấp những căn nhà ở xã hội cho những nguwoif có thu nhập trung bình, chính vì vậy mà mức giá bán các căn hộ tại dự án Vincity Hải Phòng là một mức giá vô cùng hợp lí. Chỉ từ 13 đến 19 triệu đông / m2, tức là chỉ từ khoảng 450 triệu đồng khách hàng đã có thể mua một căn hộ chất lượng tại dự án Vincity Hải Phòng với hệ thống tiện ích đồng bộ, thiết kế hiện đại và chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Không chỉ có giá bán hấp dẫn, dự án Vincity Hải Phòng còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng về phí dịch vụ. Phí dịch vụ áp dụng cho các dự án nằm trong chuỗi dự án Vincity chỉ từ 4000 đồng đến 8000 đồng/ m2. Chỉ với 4000 đồng/ m2 bạn và gia đình đã có thể hưởng trọn được tất cả các dịch vụ đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup với đội ngũ nhân viên nhiệt thành, tận tụy, có trình độ chuyên môn cao.