Vincity Hà Tĩnh dự án mới đầy tiềm năng của tập đoàn Vingroup

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh
Căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Mới bước sang năm 2017 nhưng thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có những bước tiến rõ rệt khi tập đoàn Vingroup cho ra mắt chuỗi dự án Vincity mà đầu tiên là dự án Vincity Hà Tĩnh – dự án xây dựng khu đô thị tổ hợp bao gồm khu chung cư, khu văn phòng và khu tiện ích kèm theo dành cho đối tượng là những người có thu nhấp trung bình trong xã hội.

Hướng quy hoạch của dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh  được xây dựng với mật độ xây dựng là khoảng 20 -25%  còn lại hơn 70% diện tích dự án là dùng cho việc xây dựng cảnh quan. Các tòa chung cư tại dự án được xây với độ cao từ 22 – 25 tầng/ tòa. Với mục tiêu nỗ lực góp phần giảm tải áp lực về nhà ở cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh, dự án Vincity Hà Tĩnh hứu hẹn sẽ cung cấp hàng nghìn căn hộ chất lượng với giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của đại đa số người dân Hà Tĩnh.

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh
Căn hộ Vincity Hà Tĩnh

Sự thu hút của dự án Vincity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, nhu cầu về nhà ở vì vậy cũng dần tăng theo. Các dự án trước đây đã từng được xây dựng thường có giá rất cao so với thu nhập trung bình của người dân mà tiện ích của các dự án đó lại rời rạc, không được đồng bộ. Các tiện ích trong những dự án trước thường chỉ có siêu thị và khu công viên nhỏ, không đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của dân cư như mua sắm, khám chữa bệnh và học hành, chính vì vậy chưa thực sự thu hút được sự quan tâm của công chúng. Dự án Vincity Hà Tĩnh ngay từ khi mới ra mắt đã có trong mình một sức nóng mạnh mẽ bởi dự án có thể giải quyết hết tất cả những hạn chế của các các dự án trước.  Dự án có mức giá bán là từ 450 triệu đồng/ căn hộ chung cư – một mức giá rất phù hợp dành những người có thu nhập chỉ ở mức trung bình hay trung bình thấp. Giá phí dịch vụ của các dịch vụ trong dự án Vincity Hà Tĩnh chỉ là 4000 đồng đến 8000 đồng/m2 vì vậy cư dân dự án hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ chất lượng tại đây mà không phải quá lo lắng về giá cả. Mức giá bán các căn hộ thấp nhưng chất lượng và các tiện ích đi kèm của dự án lại vô cùng hấp dẫn. Nếu trước đây người dân muốn sử dụng các dịch vụ như vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe… thì phải di chuyển rất xa ra ngoài dự án mới có thể được đáp ứng nhu cầu đó thì bây giờ đối với dự án Vincity Hà Tĩnh mọi nhu cầu của dân cư đều được đáp ứng ngay tại nơi sống của mình. Gia đình bạn sẽ được khám chữa bệnh tại phòng khám VimMec- một trong những phòng khám hàng đầu của Việt Nam, vui chơi, mua sắm tại siêu thị VinMart với dịch vụ chuyển hàng tận nhà tiện lợi, con bạn sẽ được học tập tại một ngôi trường tiên tiến với giáo trình chuẩn quốc tế – Vinschool… Cuộc sống của bạn sẽ thật tuyệt vời khi bạn trở thành cư dân tại dự án Vincity Hà Tĩnh.