Vincity Gia Lâm dự án mới đầy tiềm năng tại Hà Nội

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm
Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Xét trên thị trường bất động sản tại Hà Nội hiện nay thì dự án Vincity Gia Lâm là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng nhất. Dự án Vincity Gia Lâm là một trong số những dự án thuộc thương hiệu bất động sản  đại chúng Vincity – một thương hiệu hoàn toàn mới của tập đoàn Vingroup.

Vị trí của dự án Vincity Gia Lâm trong chuỗi dự án Vincity của tập đoàn Vìgroup.

Chuỗi dự án Vincity được xây dựng tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thành phố Hồ Chí Minh… Đa số các địa phương được chọn để xây dựng đều là các địa phương có tốc độ phát triển nhanh, người dân có mức thu nhập trung bình thậm chí là trung bình thấp là chủ yếu, nhu cầu về nhà ở đang tăng cao gây sức ép lớn cho thị trường bất động sản tại những địa phương này. Các dự án Vincity xuất hiện sẽ giúp các địa phương giãn dân ra khỏi các khu vực tập trung dân cư quá đông đúc, góp phần giảm tải sức ép về nhà ở cho các khu trung tâm.

Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm
Phối cảnh dự án Vincity Gia Lâm

Trong số các dự án thuộc chuỗi dự án Vincity hiện nay thì những dự án Vincity tại Hà Nội là những dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ khách hàng mà đặc biệt là dự án Vincity Gia Lâm bởi Hà Nội là thành phố có tốc độ đô thị hóa lớn, dân số đông và liên tục tăng lên hàng năm, gây sức ép lớn về cơ sở vật chất, giao thông và nhà ở. Với tổng diện tích dự án là 300 ha, Vincity Gia Lâm đã trở thành dự án có quy mô lớn hàng đầu tại thị trường bất động sản Hà Nội. Khi hoàn thành dự án hứa hẹn sẽ giúp thủ đô giảm tải các áp lực do dân số đông gây ra bằng việc cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội hàng nghìn căn hộ chung cư đại chúng trong một tổ hợp hoàn chỉnh gồm khu văn phòng, khu chung cư, khu trung tâm thương mại và khu tiện ích đồng bộ.

Những điểm đột phá tại dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm là một dự án có chất lượng cao được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup. Mọi bước trong quá trình xây dựng đều được giám sát chặt chẽ nhằm nhanh chóng cho ra đời những căn hộ có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người dân. Ngoài việc đầu tư nâng cao chất lượng công trình xây dựng , tập đoàn Vingroup còn chú trọng cung cấp các dịch vụ đi kèm hoàn hảo, tạo môi trường sống thuận lợi cho cư dân dự án. Tại dự án Vincity Gia Lâm, tất cả các căn hộ đều có chất lượng tuyệt hảo tuy nhiên giá cả lại vô cùng phải chăng , chỉ từ 700 triệu đồng khách hàng đã có thể mua một căn hộ chung cư chất lượng tại đây. Mức giá 700 triệu đồng là một mức giá phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng có mức thu nhập từ  trung bình trở lên khi muốn mua một căn hộ để an cư lạc nghiệp.