Vincity Gia Lâm đắc địa như thế nào mà hút khách đến vậy?

Sự thuận tiện của vị trí dự án Vincity Gia Lâm
Sự thuận tiện của vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm ngay từ khi được tập đoàn Vingroup công bố đã tạo nên được 1 làn sóng quan tâm dữ dội từ phía cư dân đang sinh sống tại Thủ đô. Không chỉ những yếu tố về: tiện ích, cảnh quan, giá bán, chính sách hỗ trợ mua nhà mà yếu tố vị trí cũng đem lại sự quan tâm không hề nhỏ tới cư dân. Vậy vị trí dự án ra sao mà lại được quan tâm nhiều đến vậy, cùng xem cụ thể với thông tin dưới đây.

Sự thuận tiện của vị trí dự án Vincity Gia Lâm
Sự thuận tiện của vị trí dự án Vincity Gia Lâm

Những điểm mạnh trong vị trí dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Gia Lâm là một khu vực thuộc ngoại thành của Hà Nội. Tuy nhiên khi xây dựng tại đây, Vingroup cũng đã tính toán kỹ lưỡng để đem lại sự dễ dàng nhất trong việc đi lại cũng như gia tăng giá trị cho căn hộ, đồng thời cũng phải xem xét về yếu tố phong thủy để đảm bảo cho cư dân được phát tài lộc khi sinh sống tại nơi đây. Thế đất cao mà bằng phẳng mà vững chãi, nơi được đón những luồng vượng khí tuyệt vời chính là điểm mạnh của dự án đã  khiến nhiều dự án khác phải ganh tị. và các dự án bất động sản nói chung có thể có được.

Ngoài việc có 1 vị trí đắt giá, đem lại nhiều giá trị tăng cao thì tiến độ xây dựng một cách thần tốc cũng sẽ là điểm nổi trội tại Vincity Gia Lâm. Với sự thần tốc này, dự án hứa hẹn chỉ 1 thời gian ngắn nữa thôi là sẽ trình làng và mở bán, phục vụ cư dân.Những dự án nhà ở giá rẻ luôn bị than phiền về tốc độ xây dựng cũng như tiến độ bàn giao. Thế nhưng Vingroup với kinh nghiệm cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh chắc chắc sẽ bàn giao chung cư Vincity Gia Lâm đúng như cam kết, thậm chí là sớm hơn giúp cư dân nhanh chóng có nơi an cư tuyệt vời!

Một ý tưởng xuyên suốt những căn hộ chung cư giá rẻ tại Vincity Gia Lâm dự kiến chính là phong cách kiến trúc Singapore đầy hiện đại và quyến rũ. Những mảng màu rực rỡ mang hơi thở thời đại sẽ khiến cho căn phòng thêm phần độc đáo. Bên cạnh đó thì màu trắng tinh khôi của những bãi cát, màu vàng của ánh nắng ấm áp chính là những gam màu chính được dùng để làm tôn thêm nét đẹp của căn hộ.

Vincity Gia Lâm sẽ là dự án điển hình sẽ đập tan những định kiến, thành kiến của nhiều người về nhà ở giá rẻ. Với những điểm mạnh vượt trội đó, dự án chắc chắn sẽ làm thị trường Hà Nội sôi động trở lại.

Xem thêm: Dự án Vincity Gia Lâm một bước khởi đầu mới cho chuỗi dự án Vincity.