Vincity Đan Phượng- xu hướng mua nhà ở ngoại thành Hot nhất hiện nay

Vicity Đan Phượng tạo xu hướng mua nhà ở ngoại thành
Vicity Đan Phượng tạo xu hướng mua nhà ở ngoại thành

Những thông tin sơ bộ ban đầu về dự án Vincity Đan Phượng đã ít nhiều khiến cho rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm và cũng có thể hiểu được rằng đâu mới thực sự là nơi sẽ đem đến cho gia đình mình một cuộc sống lý tưởng và hạnh phúc nhất.Vấn đề nhà ở tại Hà Nội luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người và ước muốn có 1 căn hộ chung cư để sinh sống trong tầm giá và đảm bảo chất lượng chính là mong muốn của rất nhiều khách hàng, chính vì vậy mà dự án vincity đan phượng mới trở nên Hot hơn bao giờ hết. Theo dự đoán thì dự án hứa hẹn sẽ tạo ra 1 xu hướng mua nhà ngoại thành trong thời gian sắp tới.

Vicity Đan Phượng tạo xu hướng mua nhà ở ngoại thành
Vicity Đan Phượng tạo xu hướng mua nhà ở ngoại thành

Vincity Đan Phượng- thực hiện giấc mơ sống hiện đại cho cư dân thu nhập thấp

Có lẽ, một môi trường sống chật hẹp, chất lượng sống không được đảm bảo và luôn bị tác động xấu từ những yếu tố bên ngoài là những gì mà người thu nhập thấp phải chịu đựng tại chính nơi sinh sống. Thế nhưng, dường như nụ cười đã nở rộ trong lòng họ khi mà tập đoàn Vingroup quyết định cho xây dựng dự án Vincity Đan Phượng để phục vụ nhu cầu nhà ở giá rẻ, chất lượng đảm bảo cho cư dân sinh sống tại Hà Nội.

Vincity Đan Phượng với mật độ xây dựng khá thấp chỉ từ 20- 25% và có phần diện tích còn lại sẽ là1 không gian xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại, chắc chắn cư dân sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống, 1 cuộc sống của những giá trị vượt bậc. Ngoài ra, theo dự kiến, tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng chung cư Vincity với mỗi tòa chung cư từ 20- 25 tầng và mỗi căn hộ sẽ có diện tích là từ 35m2- 90m2. Do đó mà sẽ có rất nhiều căn hộ chung cư với những diện tích khác nhau để phục vụ cư dân và quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề có nhà để mua không.

Mức giá bán của mỗi căn hộ vincity đan phượng được dự kiến khoảng 700 triệu đồng. Như vậy với số tiền không quá lớn là quý khách đã có thể an cư tại mảnh đất Hà Nội tại 1 chung cư đảm bảo chất lượng sống từ 1 chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm.

Với những lý do trên thì quý khách đã có thể dễ dàng hiểu được rằng xu hướng mua nhà ở bình dân tại ngoại thành tại sao lại “hot” đến vậy, do đó triển vọng của những căn hộ vincity đan phượng là không hề nhỏ. Hãy nhanh tay đăng ký cho mình căn hộ Vincity Đan Phượng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi lớn nhất!