Vincity Đan Phượng là dự án nhà ở thương mại giá rẻ từ Vingroup

Vincity Đan Phượng có thiết kế không gian xanh bao quanh dự án
Vincity Đan Phượng có thiết kế không gian xanh bao quanh dự án

Với sứ mệnh là đem tới những căn hộ chung cư đảm bảo chất lượng cùng với môi trường sống tốt nhất cho những cư dân ở các đô thị lớn, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu căn hộ giá rẻ Vincity. Vincity là 1 chuỗi các dự án chung cư giá rẻ nhắm hướng đến những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình hoặc thấp. Tại Hà Nội, dự án được triển khai trên nhiều quận huyện khác nhau và 1 trong đó phải kể đến là dự án khu đô thị mang tên Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng có thiết kế không gian xanh bao quanh dự án
Vincity Đan Phượng có thiết kế không gian xanh bao quanh dự án

Mua chung cư Hà Nội trong tầm tay với mọi cư dân khi Vincity Đan Phượng ra mắt

Mặc dù là dự án nằm tại 1 huyện ngoại thành phía Tây thủ đô nhưng không phải là dự án nhà ở xã hội mà là nhà ở thương mại giá rẻ. Với khoảng 700 triệu/căn, là quý khách có thu nhập trung bình hoàn toàn có thể có ngay 1 căn hộ này trong tầm tay. Vị trí của chung cư Vincity Đan Phượng lại nằm ngay gần khu đô thị Lideco, khu nhà vườn Phoenix Garden, cùng nhiều dự án tại quận Từ Liêm. Vì thế mà giá trị cũng như tiềm năng của vincity đan phượng được đánh giá là rất cao.

Thiết kế dự án Vincity Đan Phượng cũng cho là rất phù hợp với cư dân khi diện tích mỗi căn từ 35 – 90m2 có nhiều phòng ngủ, giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2nên quý cư dân sẽ có nhiều lựa chọn với nhu cầu của mình. Tại đây sẽ là tổ hợp chung cư cao tầng từ 20 – 25 tầng, cùng với 1 mật độ xây dựng khá thấp khoảng 20 – 35%. Như vậy quý khách sẽ không còn phải lo lắng về dự án nhà ở giá rẻ lại không có không gian sinh hoạt như trước đây nữa. Vincity Đan Phượng được Vingroup định hướng đầu tư sẽ trở thành một tổ hợp khu căn hộ chung cư cho mọi cư dân và sẽ là 1 trung tâm thương mại khép kín, cùng với đó là hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại như: Spa, phòng Gyms, Trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, cảnh quan xanh nội khu, nhà hàng quán xá,… đều sẽ được trang bị đầy đủ tại vincity đan phượng.

Là dự án được công bố vào cuối năm 2016, trong bối cảnh thị trường có những chuyển biến tích cực sau một thời gian trầm lắng và cùng với những tín hiệu tốt là thông qua việc Chính Phủ – Nhà Nước ban hành các chính sách hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ người dân mua nhà tại Hà Nội thì Vincity Đan Phượng chính là cơ hội lớn và hiếm có cho những người thu nhâp thấp có thể sở hữu nhà Hà Nội trong tầm tay.

Xem thêm: Cuộc sống như trong mơ tại dự án Vincity Đan Phượng.