Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí của dự án Vinhomes Thăng Long
Vị trí của dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long nằm trong Quy hoạch tổng thể Khu đô thị nằm ở phía tây của thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã là An Khánh và xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án Vinhomes Thăng Long đã được phê duyệt quy hoạch 1/500 theo quyết định số 2796/QĐ-UBND ban hành ngày 17/6/2011.Vinhomes Thăng Long với mục tiêu trở thành một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại thủ đô Hà Nội! Với triết lý “Sống cùng thiên nhiên” đã đặt ra cho dự án mục tiêu là thỏa mãn cung cấp cho người cư dân nguồn sống vô bờ bến của Mẹ thiên nhiên.

Vị trí của dự án Vinhomes Thăng Long
Vị trí của dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí của Vinhomes Thăng Long mang lại cho dự án này rất nhiều lợi thế

Sở hữu một vị trí đắc địa nằm tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao với đường Đại lộ Thăng Long và trục chính Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Đại lộ Thăng Long là một trong các đại lộ hiện đại bậc nhất ở Việt Nam hiện nay với cơ sở hạ tầng kết nối hiện đại. Do đó, cư dân sống tại biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ có thể di chuyển dễ dàng cũng như kết nối nhanh chóng với khu vực ngoại thành.
Từ vị trí Vinhome Thăng Long, cư dân cũng vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển vào trong khu vực nội thành. Chỉ mất khoảng 10 phút là đã có thể để vào trung tâm Thủ đô khi đi theo đường Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng- Nguyễn Chí Thanh. Cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ không phải chịu sự ảnh hưởng của tắc nghẽn giao thông nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố của cư dân cực kỳ thuận tiện.
Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long còn gần với những tiện ích ngoại khu như Sân vận động Mỹ Đình, Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn, Big C Thăng Long . Cư dân biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long chỉ cần mất rất ít thời gian di chuyển là đã có thể tận hưởng những tiện ích ở đây mà cư dân trung tâm phải mất khá nhiều thời gian di chuyển. Dự án Vinhomes Thăng Long còn có vị trí nằm sát ngay cạnh hồ điều hòa rộng 10 hecta và đường dạo bộ quy hoạch dài 6kmvà rộng hơn 7m và. Toàn khu đô thị được hưởng thụ không gian vô cùng tươi mát, trong lành nhờ vào cảnh quan không gian xanh.
Dự án Vinhomes Thăng Long là một mô hình khu đô thị được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào vững chắc bao phủ xung quanh, có bảo vệ 24/24h ngoài việc đảm bảo tính an toàn một cách tuyệt đối, bên cạnh đó còn góp phần tạo ra chuẩn mực trong văn hóa sinh sống để cho người mua nhà có thể hoàn toàn an tâm và tự hào với sự lựa chọn của bản thân mình.