Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt


Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế văn hóa của Việt Nam, nhưng ko thể kể tới địa danh Củ Chi là một thiếu sót. Nơi đó sở hữu hệ thống địa đạo Củ Chi vang dội thế giới. Và ko kể ra còn mang món Bò Tơ trứ danh ko thể không cưỡng lại được. Củ Chi hiện nay không còn là 1 huyện ngoại thành hẻo lánh như ngày trước. Vùng đất này đang thực sự thay da đổi giết mổ từng ngày. Và điểm vàng đất nền Củ Chi ngày nay được siêu rộng rãi nhà đầu tư săn đón. Tuy chỉ là 1 huyện ngoại thành, nhưng Củ Chi đang cho thấy được sức nóng mạnh mẽ của thị trường bất động sản.

Dự đoán thị trường đất nền Củ Chi khoảng 2025 nâng cao trên 30 lần tới 2035

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Nhiều chuyên gia bất động sản đã dự báo khoảng 2025, giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ tăng cao hơn hiện tại đến trên dưới 30 lần. Đến năm 2035, Củ Chi sẽ vươn lên là khu vực năng động mang môi trường sống, hạ tàng xã hội tăng trưởng vượt bậc, được giả dụ “Singapore trước tiên của Việt Nam”. Vậy đâu là lợi thế và cơ sở để khẳng định những tiềm năng đó.

Lợi thế địa lý tiếp giáp với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam

Chính nhờ lợi thế địa lý là vùng đất cao nên quy hoạch tỉnh thành đang điều chỉnh chuyển hướng dần từ khu Đông, khu Nâm sang Khu tỉnh thành Tây Bắc, Củ Chi. Tại đây có nền đất cao, ổn định, không chịu đa dạng tác động của biến động khí hậu làm nước biển dâng cao gây ngập úng. Khi gia cố xây dựng cũng không tốn nhiều chi phí.

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Giao thông kết nối từ Củ Chi vào trung chân thành phố cũng như đi các thành thị vững mạnh lân cận khôn xiết dễ dàng. Trục đường Xuyên Á qua Tỉnh Lộ 8 đến các tỉnh miền Tây vô cùng dễ dàng. Cùng sở hữu ấy từ Củ Chi qua Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết cũng hết sức thuận tiện.

Củ Chi với các lợi thế về đất đang còn rất lớn

Đầu tiên Củ Chi vẫn còn quỹ đất rất rộng. Trong khi các quỹ đất trung tâm TP. HCM đã cạn dần thì Củ Chi vẫn còn siêu nhiều. Đủ để đáp ứng điều kiện phát triển dân cư đông đúc. Bên cạnh đó, giá đất ở Củ Chi hiện tại vẫn còn tương đối mềm, khoảng 1 tỷ trở lại là bạn đã sắm được 1 lô đất nền tại Củ Chi rồi. Trong lúc trong trung thực tâm phố thì hoàn toàn không với giá này. Hơn thế nữa, tiềm năng đất Củ Chi trong tương lai sẽ tăng lên gấp 10 và 20 lần.

Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Vì thế, khi nhà đầu khởi đầu “ôm đất” từ hiện tại thì kiên cố mai sau sẽ kiếm được 1 khoản tiền siêu khá. Và không chỉ riêng Củ Chi, những huyện không tính thành và thành thị khác cũng đang rậm rịch sốt đất. Nguyên do chính đó là thị trường bất động sản trung tình thực phố đã hoàn toàn bão hòa. Quỹ đất trung tâm đã ko còn. Các nhà đầu tư không còn bí quyết nào khác là bắt buộc đầu tư đất ra xa trọng điểm để yêu thích với nguồn vốn của mình

Quy hoạch vùng tăng trưởng từng ngày

Dự kiến thời gian đến sẽ di dời 30 trường Đại học về Củ Chi có thể tích mỗi trường từ 10-30ha. Cùng có đấy là 30 bệnh viện to nhỏ sẽ được thiết lập tại đây. Hàng loạt những khu công nghiệp, nông nghiệp kỹ thuật cao được thiết lập đã tạo phải cơ hội vững mạnh kinh tế, thương mại, dịch vụ. Đặc biệt hàng loạt các công viên, khu giải trí, khách sạn, công ty được thiết lập trên địa bàn đã thay đổi diện mạo khu vực, rộng rãi khu giải trí tầm cỡ quốc tế tại Khu tỉnh thành Tây Bắc rộng 6.000ha đang được quy hoạch.

Hạ tầng tăng trưởng mạnh mẽ giao thông thuận lợi
Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Với định hướng vững mạnh khu thành phố Tây Bắc, rộng rãi hạ tầng liên lạc được đầu tư bài bản tại khu vực.
+ Tuyến đường Xuyên Á mở rộng 120m
+ Tuyến ngã tư An Sương đến ngã năm Củ Chi với chiều dài 20km được đầu tư bài bản với tổng vốn 300 triệu USD.
+ Tuyến Tỉnh lộ 15 đoạn từ Hội chợ Quang Trung đến Hóc môn đến ngã tưTân Qui mở rộng 40m.
+ Tuyến Metro ngầm từ ngã năm Củ Chi đến Tham Lương và kết nối tới Bến Thành đã giảm thời gian di chuyển tới trung tình thực phố chỉ 15 phút.

Môi trường sống trong sạch hài hòa với ko gian xanh thiên nhiên
Vì sao nên đầu tư đất nền Củ Chi càng nhanh càng tốt

Yếu tố cuối cùng tuy sở hữu phần kém quan yếu hơn. Nhưng nó sẽ quan trọng giả dụ bạn đích thực muốn kiếm 1 lô đất nền Củ Chi để dùng cho nhu cầu nhà ở. Khi sự chật chội, ngột ngạt ở trọng tâm làm cho bạn mệt mỏi. Hãy dời ra Củ Chi sở hữu những mảng tự nhiên xanh còn đầy ắp. Một môi trường sống trong lành và kết hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.