Vì sao khách hàng và nhà đầu tư nên lựa chọn Vinhomes Giảng Võ

Tiện ích xanh tại Vinhomes Giảng Võ
Tiện ích xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Tiếp tục cho xấy dựng những dự án nhà ở cao cấp tại Hà Nội, Vingroup gần đây đã cho thi công dự án Vinhomes Giảng Võ tại một vị trí vô cùng đắc địa, ngay trên con đường Giảng Võ tấp nập, có hướng view đẹp nhìn ra xung quanh. Toàn bộ dự án là những tòa chung cưcao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại, thêm vào đó là trong khâu thiết kế tòa tháp cũng như quy mô đều được đánh giá cao. Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là sản phẩm chung cư sáng giá cho khu Giảng Võ nói riêng và toàn khu vực Hà Nội nói chung.

Tiện ích xanh tại Vinhomes Giảng Võ
Tiện ích xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Những thuận lợi về vị trí, chủ đầu tư và hệ thống tiện ích khi sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Với sự ưu ái đặt tại vị trí đắc địa của khu vực Giảng Võ và Núi trúc lại gần những trục đường lớn, đầu mối của Hà Nội, cư dân tại Vinhomes Giảng Võ sẽ rất thuận lợi trong việc đi lại giữu các khu vực trong nội thành. Ngoài ra, dự án còn là điểm giao thoa của các khu đô thị mới tại phía Bắc và phái Tây Hà Nội như Khu đô thị Trung Hòa, Mỹ Đình, Bắc An Khánh Splendora, Văn Khê,… Vì vậy mà Vinhome Giảng Võ càng trở nên thu hút hơn trong mắt nhà đầu tư.
Ban đầu với 2 thương hiệu là Vincom và Vinperal hiện nay Vingroup đã trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam với các thương hiệu vô cùng nổi tiếng khá như Vinhomes, Vinmart,… Qua hàng loạt những dự án Vinhomes thành công trước đó thì uy tín của nhà đầu tư đã được nâng cao rõ ràng và hiện nay niềm tin tưởng của khách hàng với Vingroup đã là hoàn toàn nên những dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn bán chạy nhất.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ luôn là điểm thu hút của các dự án của Vingroup. Tại Giảng Võ cũng vậy, từ hệ thống Trung tâm thương mại quy mô đến các khu vui chơi dành cho trẻ em, đều rất hiện đại và được đầu tư lớn. Ngoài ra, hệ thống bể bơi chất lượng 5 sao cùng khu Spa và tập Gym với trang bị thiết bị hiện đại nhất sẽ là những gì hoàn hảo nhất cho quý khách. Giờ đây tại Vinhomes Giảng Võ, sau những giờ phút làm việc căng thẳng mệt mỏi quý khách sẽ được tận hưởng khoảng thời gian thư giãn và nghỉ ngơi thực sự.

Sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp đồng nghĩa quý khách đang sở hữu một tài sản sinh lời dài hạn với tất cả những yếu tố lý tưởng nhất hình thành nên một KĐT sinh thái hoàn hảo. Với những điều kiện này chắc chắn những nhà đầu tư sẽ không bỏ qua cơ hội quý giá này để có những mức sinh lời cao nhất.