Thông tin vị trí quy hoạch về dự án Vinhomes Khánh Hội

Quy hoặc vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội
Quy hoặc vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội

Hiện nay thị trường bất động sản toàn cả nướcnói chung và khu vực tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang nóng lên từng ngày so với những năm trước.  Hiện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có dự án cao cấp Vinhomes Khánh Hội  hiện đang là dự án bất động sản có sức hút rất lớn trong giới kinh doanh bất động sản, nhà đầu tư cũng như những người đang có nhu cầu cần sở hữu căn hộ cao cấp. Nằm ở vị trí trung tâm đắt giá bậc nhất thành phố, dự án căn hộ Vinhomes Khanh Hoi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sự cạnh tranh.

Quy hoặc vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội
Quy hoặc vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội

Vị trí, quy mô và quy hoạch Vinhomes Khánh Hội như thế nào?

Vinhomes Khánh Hội tọa lạc ở một trong các vị trí đẹp bậc nhất của Thành phố Hồ Chí Minh – số 157 đường Nguyễn Tất Thành, phường 18. Đây là vị trí nằm trong khu vực trung tâm của Quận 4. Vị trí này là dọc bờ Tây của sông Sài Gòn, nên toàn dự án được bao bọc xung quanh bởi khu cảng Khánh Hội, là điểm kết nối chiến lược với nhiều quận nội thành khác của thành phố như quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 8 hay quận 10, đem đến sự di chuyển dễ dàng khi đi tới bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, Vinhomes Khánh Hội còn giáp với cây cầu Tân Thuận và hầm đường bộ Thủ Thiêm đi bằng cả đường bộ và đường thủy cũng sẽ dễ dàng.

Xem thêm: Vị trí của dự án Vinhomes Khánh Hội mang lại thuận tiện cho cư dân.

Luôn là tập đoàn đi trước thời đại, nắm bắt xu hướng nên Vingroup quyết định đầu tư dự án Vinhomes Khánh Hội với mong muốn tạo nên một khu phức hợp đẳng cấp bao gồm khu nhà ở cao cấp, cao ốc văn phòngxen kẽ với quang cảnh nên thơ dọc theo bờ sông Sài Gòn tại khu vực cảng Khánh Hội.

Theo nguồn tin có được, tổng mức đầu tư của dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 khả năng là sẽ lên tới 11.000 tỷ đồng trên tổng diện tích là khoảng 320.000 m2. Đặc biệt đây là dự án sẽ có chiều dài dọc bờ sông lớn nhất so với các dự án ven sông hiện nay lên tới 1.800 m.

Dự kiến, trong năm 2017 căn hộ tại Vinhomes Khánh Hội sẽ bắt đầu được mở bán chính thức. Ngay sau đó là dự án này sẽ cung cấp tới 3000 căn hộ siêu cao cấp, biệt thự ven sông, trung tâm thương mại, hệ thống văn phòng, bến du thuyền đẳng cấp quốc tế đi kèm,… đem tới một diện mạo mới khu Khánh Hội. Có thể nói sau Vinhomes Tân Cảng và Vinhomes Golden River thì Vinhomes Khánh Hội chắc chắn sẽ là một bước ngoặt lớn trong sự thay đổi diện mạo của thành phố Hồ Chí Minh.