Hệ thống an ninh bảo vệ tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng
Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Khi quý khách hàng sở hữu căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng chắc chắn sẽ không phải lo lắng gì tới vấn đề an toàn, an ninh trong khu vực. Bởi nơi đây được chủ đầu tư đã kỳ công trang bị những thiết bị hiện đại hàng đầu cùng đội ngũ bảo vệ kinh nghiệm, chuyên nghiệp chắc chắn đem đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách. Với sự kết hợp giữa trang thiết bị cùng con người sẽ luôn đảm bảo an toàn cho cư dân và khách hàng 24/24. Vì thế, môi trường an toàn tại dự án là hoàn toàn là điều tất yếu.

Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng
Hệ thống an ninh tại dự án Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng nơi hội tụ mọi điều kiện vượt trội về sự an toàn

  1. Giám sát ra vào tự động bằng camera 

Tại Vinhome Phạm Hùng, hệ thống camera tân tiến nhất được lắp đặp khắp các khu vực, đảm bảo có thể kiểm soát mọi góc độ, bất cứ ai đang làm gì, các hoạt động ra vào,… đều sẽ được ghi lại hết. Nhờ có hệ thống camera, những sự cố bất ngờ cũng sẽ được phát hiện dễ dàng và nhanh chóng được xử lý. Do vậy, những sự cố sẽ không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

  1. Có chốt kiểm soát do bảo vệ túc trực 24/24

Tại mỗi khu vực hoặc từ cổng vào khu đô thị Vinhomes Sky Lake sẽ có những chốt kiểm soát nhằm kiểm soát, phát hiện những đối tượng khả nghi để giải quyết kịp thời ngay những tình huống bất ngờ. Mục đích cuối cùng là đảm bảo an toàn cho cư dân tại dự án đẳng cấp nhất.

  1. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Đội ngũ bảo vệ của khu đô thị này đều là những người được trải qua các lớp đào tạo bảo vệ bài bản, chuyên nghiệp. Tất cả từ thái độ đến tác phong làm việc đều đảm bảo sự chuyên nghiệp cao, nhiệt tình, lịch sự và văn minh. Mọi người sẽ thấy những người bảo vệ cực kỳ chuyên nghiệp và lịch sự khi tới dự án này.

  1. Hệ thống an ninh được kiểm soát bằng các công nghệ khác

Ngoài những yếu tố trên, tại các tòa nhà của dự án đều được trang bị thêm nhiều hệ thống kiểm soát hiện đại nhất như: kiểm tra dấu vân tay, thẻ từ trước khi ra vào,.. nhằm đảm bảo an ninh cho cư dân sống tại Vinhomes Phạm Hùng an toàn nhất.