Hệ thống công nghệ, kỹ thuật nổi bật tại vinhomes skylake phạm hùng

Hệ-thống-BMS tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Hệ-thống-BMS tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Vinhomes Skylake Phạm Hùng là dự án chung cư cao cấp tiếp theo của tập đoàn Vingroup được triển khai tại khu vực phía Tây Hà Nội. Với sự đầu tư lớn cùng một niềm kỳ vọng lớn lao dự án hứa hẹn đem tới cho giới thượng lưu một cuộc sống hoàn hảo như mơ ước, cuộc sống như thiên đường. Góp phần vào chất lượng cuộc sống của cư dân chắc chắn không thể bỏ qua những hệ thống công nghệ, kỹ thuật được sử dụng tại vinhome skylake pham hung.

Hệ-thống-BMS tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Hệ-thống-BMS tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng cho bạn cuộc sống hiện đại, an toàn tuyệt đối

1. Kính Low-e 2 lớp vô cùng hiện đại

Một loại kính mà được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng, sang trọng căn phòng được sử dụng tại tất cả những căn hộ tại vinhomes phạm hùng. Nhờ những tấm kính này mà các căn hộ nơi đây vừa ấm áp vào mùa đông mà lại mát mẻ vào mùa hè, do đó mà tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo được nét thẩm mỹ của căn phòng.

2. Hệ thống cung cấp gió tươi

Hệ thống cấp gió tươi có tại dự án sẽ giúp thải không khí đã bị ô nhiễm ra bên ngoài, thay vào đó là không khí đã được xử lý, không ô nhiễm, bụi bẩn và có nhiệt độ, ôxi phù hợp, đảm bảo cho không khí trong dự án luôn trong lành, đảm bảo sức khỏe tốt cho cư dân.

3.Hệ thống lọc nước RO

Nhờ hệ thống lọc nước này mà nước tại chung cư vinhoems skylake phạm hùng cư dân có thể uống ngay tại vòi. Với công nghệ RO, nguồn nước cung cấp tới những hộ gia đình là nước tinh khiết, đảm bảo an toàn.Điểm ưu việt khác tại dự án chính là với hệ thống nước thải tại đây đều được xử lý bằng công nghệ tiên tiến của Châu Âu, được tái sử dụng để tưới cây với công nghệ tự động.

4. Thang máy chữa cháy riêng và hành lang chống cháy từng tầng có tại vinhome skylake

Luôn đảm bảo an toàn cho cư dân nên tất cả các khu vực công cộng cho tới từng căn hộ đều trang bị các thiết bị báo cháy, phun nước tự động khi xảy ra hỏa hoạn. Tại Vinhomes Phạm Hùng có hệ thống thang máy chống cháy 2 lớp, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên, vì thế mà sẽ không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện. Cư dân cũng hoàn toàn có thể yên tâm tại các phòng lánh nạn rộng khoảng 40m2 được bố trí nằm tại tầng 12 và 22 của các tòa nhà. Với thiết kế, trang bị như vậy cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn tại dự án.