Thiết kế ấn tượng tại căn hộ tại vinhomes phạm hùng

Thiết kế bể bơi dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Thiết kế bể bơi dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Một trong những dự án được mong đợi và làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản những ngày cuối năm chính là dự án mang tên Vinhome Sky lake pham hung. Là sản phẩm nằm ở phân khúc nhà ở cao cấp, dự án được tập đoàn Vingroup đầu tư với số vốn khủng. Đặt tại vị trí đắc địa, độc tôn cùng chất lượng công trình tuyệt vời, hệ thống tiện ích đa dạng đã qua kiểm chứng bởi nhiều dự án khác nhau, Vinhomes Phạm Hùng bỗng nhiên đã trở thành một chuẩn mực để đánh giá mọi chung cư khác thời điểm hiện tại.

Thiết kế bể bơi dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Thiết kế bể bơi dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng có thiết kế mở, tối đa hóa công năng

Vinhome Phạm Hùng hứa hẹn sẽ trình làng với thiết kế vượt trội về tất cả các yếu tố như: kiến trúc, vị trí, quy mô căn hộ và tiện ích của khu chung cư. Những mẫu thiết kế của các dự án được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup trước kia đều đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng đã từng tìm mua căn hộ tại Hà Nội. Và chắc chắn Vinhome phạm hùng cũng không ngoại lệ, thậm chí là sẽ ưu việt, nổi bật hơn.
Những căn hộ tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng được thiết kế theo kiểu là tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, toàn bộ các phòng trong căn hộ đều cómặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên. Một không gian hoàn toàn gần gũi với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm cho cư dân cảm thấy thoải mái nhất.
Điểm khác là tại những căn hộ sẽ không có cột chịu lực nào, mà thay vào đó là tường chịu lực. Với điểm này đã giúp cho các bức tường phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh, rất dễ cho việc kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ.
Những căn hộ vinhomes phạm hùng cũng sẽ không có hành lang khi đi vào các phòng ngủ, với thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm diện tích, tăng diện tích sinh hoạt chung lên, làm cho phòng có nhiều ánh sáng hơn. Màu sơn tường ngoài và màu kính cũng được thiết kế sao cho phù hợp nhất với căn hộ cao cấp bậc nhất.
Những căn hộ vinhomes skylake pham hung cũng đều được thiết kế đầy đủ ban công riêng biệt. Những ban công này sẽ giúp quý khách tận hưởng được phong cảnh của dự án và tận hưởng những làn gió của sớm mai hay là đón bình minh cũng sẽ thật tuyệt. Cả căn hộ với không gian mở hết sức tinh tế, mang tới cảm giác sang trọng, lịch sự thêm vào đó là những lối thiết kế thông minh chắc chắn vinhomes skylake sẽ làm hài lòng cả những khách khó tính.