Thiết kế những căn hộ biệt thự, khách sạn tại Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Hệ thống những hạng mục của Vinpearl Cửa Hội Nghệ An hiện đang được thi công và những kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup đã được đặt ra tiêu chuẩn chính là xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với những lối thiết kế độc đáo, tinh tế nhất, làm cho ai nhìn vào cũng phải ngỡ ngàng. Đồng thời, thiết kế cũng phải tạo điều kiện gần gũi nhất với thiên nhiên và đời sống, không gây cảm giác gò bó hay bí bách. Những lối thiết kế hứa hẹn được triển khai tại Vinpearl Cửa Hội khiến cho khách hàng và các nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng thích thú và mong chờ để nhìn thấy một diện mạo nghỉ dưỡng hoàn toàn mới tại Nghệ An.

Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có những lối thiết kế đem tới sự ngỡ ngàng

Lối thiết kế tại Vinpearl Cửa Hội mang phong cách tân cổ điển đem tới cảm nhận vừa hiện đại mà lại vừa sang trọng, quý phái. Hơn nữa lối thiết kế gần gũi với thiên nhiêncũng là nét đặc trưng mọi khách hàng hài lòng nhất.

Về phần diện tích căn hộ khách sạn và biệt thự thì rất đa dạng, giúp cho du khách có thể thoải mái lựa chọn phòng phù hợp nhất với nhu cầu.Từ các phòng của căn hộ cho tới kể cả phòng tắm hay WC đều dở hữu lối thiết kế mở, thông gió và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo cho du khách có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, yếu tố ánh sáng còn được khéo léo sử dụng để làm nổi bật căn phòng khách sạn hay biệt thự, kết hợp với những thiết bị cao cấp trong phòng tạo nên sự đẳng cấp cho căn phòng. Mật độ xây dựng tại dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được thiết kế khá thấp, tạo nhiều khoảng trống xanh và không gian để đi bộ, thư giãn tạo cho du khách tới đây có một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, thư thái nhất.

Chính yếu tố tạo nên thiết kế độc đáo, tinh tế trên đã giúp cho Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có một môi trường nghỉ dưỡng vô cùng thân thiện mà không mất đi nét đẳng cấp, sang trọng. Chắc chắn những lối thiết kế đề cao yếu tố thiên nhiên sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Theo dự kiến, dự án sẽ được ra mắt thị trường vào khoảng tháng 1 năm 2017. Nếu như du khách hay nhà đầu tư có quan tâm tới dự án Vinpearl Cửa Hội thì hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!