Thiết kế khu Long Cảnh dự án Vinhomes Thăng Long

Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long

Nhờ được nằm hồ điều hòa nhân tạo 10 ha nên khu Long Cảnh là một phân khu nổi bật của khu đô thị Vinhome Thăng Long. Tại phân khu này phát triển hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Trong đó phân khu này cũng được chia thành 2 phân khu nhỏ là Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây. Đặt tên là Long Cảnh mang ý nghĩa là nơi đây không chỉ có cảnh quantuyệt đẹp, hài hòa, gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến sự giàu sang, tốt đẹp cho các gia chủ nơi đây.

Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long
Mặt bằng dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí và kiến trúc khu biệt thự Long Cảnh

Theo thiết kế, khu biệt thự Long Cảnh Đông Vinhomes Thăng Long được nằm tại phía Đông dự án và gần với 2 phân khu Long Khánh và Long Phú. Giống như tên, khu biệt thự Long Cảnh Tây được đặt tại phía Tây và tiếp giáp với Long Hưng và Long Khánh. Và cả 2 phân khu nhỏ này đều nằm tại vị trí gần đại lộ Thăng Long nên rất dễ di chuyển đến nơi khác.
Một ưu thế nổi bật của khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long, đó chính là cả 2 phân khu nhỏ Đông và Tây đều nằm rất gần các hệ thống tiện ích cao cấp như: Clubhouse, đường chạy bộ ven hồ, khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học Vinschool, vườn bốn màu,…Các gia đình có con nhỏ thì việc sinh sống tại khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long sẽ rất phù hợp cho việc học hành của con cái.
Biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ Australia. Được thiết kế với kiến trúc độc đáo, ấn tượng và đặc biệt rất hòa hợp với thiên nhiên, điểm nhấn đó là có view ngắm ra hồ điều hòa. Quả là tuyệt vời. Diện tích các căn biệt thự Long Cảnh Đông được thiết kế bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập: từ 383,4m2 đến 449m2
  • Biệt thự song lập: từ 178,3 đến 250m2

Trong đó các căn biệt thự tại Long Cảnh Tây có diện tích bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập: từ 383,4m2 đến 449m2
  • Biệt thự song lập: từ 12,3m2 25 đến 6.9m2

Sống tại khu biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống vừa đẳng cấp, sang trọng mà lại vừa thanh bình, trong lành cùng với thiết kế sân vườn trước và sau rộng rãi như đang ở thôn quê mà không ai ngờ đó lại là nơi thành phố ồn ào, tấp nập.