Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Thị trường nhà đất Tây Ninh độc chiếm vi trí vàng 2020


Tây Ninh là 1 trong các vùng kinh tế trọng tâm huyết quản khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ. Nơi đây mang vị trí vô cùng đắc địa trong chiến lược tăng trưởng kinh tế – xã hội toàn khu vực nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc..

Thị trường nhà đất Tây Ninh độc chiếm vi trí vàng 2020 nhận định tứ các chuyên gia

Tây Ninh cũng được xam là 1 mắt xích quan yếu trục hành lang kinh tế đô thị Việt Nam – quốc tế từ phía Bắc dọc biển tiến vào phía Nam qua Mộc Bài tới Phnôm Pênh Vương Quốc Campuchia.

Với các giá trị to lướn đó, liên lạc hạ tầng Tây Ninh không dừng được đầu tư mở rộng mạnh mẽ như: Xuyên Á (Quốc lộ 22); 22B; ĐT.782; ĐT.785, 786… cùng nhiều dự án gần triển khai như cao tốc TPHCM nối tới Mộc Bài; cao tốc Gò Dầu nối Tây Ninh tới Xa Mát.

Thị trường nhà đất Tây Ninh độc chiếm vi trí vàng 2020

Theo nhận định các chuyên gia trong thời gian tới thì Bất động sản Tây Ninh được xem là miếng bánh màu mỡ các tỉnh Đông Nam Bộ.

Trong bối cảnh quỹ đất và nguồn cung nội ô TPHCM đang ngày càng khan hiếm, đẩy giá bất động sản lên ngưỡng đỉnh điểm thì các nhà đầu có xu thế dịch chuyển ra vùng ven là tất yếu của xu hướng thị trường. Theo đó Tây Ninh nổi lên như là 1 thị trường tiềm năng, miếng bánh màu mỡ hấp dẫn nhà đầu tư. Nơi đây ngoài lợi thế quỹ đất còn rộng, giá bán thấp so với nhiều khu vực lân cận cần tiềm năng như Bình Dương,Long An, Đồng Nai,Bình Phước,.

Do ấy không ít các đại gia bất động sản đã nhận thấy tiềm năng này, đi trước đón đầu đổ về đây làm cho thị trường bất động sản Tây Ninh dậy sóng. Đáng kể một số ông kẹ ngành bất động sản đổ bộ về Tây Ninh như Vingroup và Sungroup.

Thị trường nhà đất Tây Ninh độc chiếm vi trí vàng 2020

Nnăm 2018, tập đoàn Vingroup khởi công tổ hợp công trình với tổng quỹ đất 2.1ha. xây dựng khách sạn Vinpearl 5 sao; Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tây Ninh; Nhà phố thương mại Shophouse Vincom. Đây được đánh giá là khu phức hợp, thương  mại chuẩn quốc tế thứ nhất khai mở thi trường bất động sản Tây Ninh và nâng giá thành trị bất động sản khu vực các tỉnh lân cận.

Tập đoàn Sun cũng nhúng tay với rộng rãi dự án về du lịch trên địa bàn Tây Ninh như Khu du lịch Núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng… nhằm tạo động lực để Tây Ninh đạt con số 4-5 triệu du khách trong năm 2020.

Vị trí vàng Tây Ninh được xem là một trong các yếu tố thu hút các nhà đầu tư

Tây Ninh là 1 trong những vùng kinh tế trung tâm huyết mạch khu vực phía Nam. Nơi đây sở hữu vị trí vô cộng đắc địa trong chiến lược lớn mạnh kinh tế – xã hội toàn khu vực.

Thủ phủ cửa khẩu này chính là cầu nối huyết quản giữa TPHCM tới mang thủ đô Phnôm Pênh của Campuchia ưng chuẩn hai cửa khẩu lớn là Mộc Bài và Xa Mát.

Thị trường nhà đất Tây Ninh độc chiếm vi trí vàng 2020

Nơi đây cũng là 1 mắt xích quan yếu trên tục hành lang kinh tế đô thị quốc gia – quốc tế từ phía Bắc dọc biển tiến vào phía Nam qua Mộc Bài tới Phnôm Pênh và những quốc gia trong khối ASEAN. Trục hành lang kinh tế quốc tế bắt đầu từ TPHCM đến cửa khẩu Xa Mát sang Campuchia. Trục hành lang kinh tế nhà nước tuyến đường món Hồ Chí Minh nối khu vực Tây Nguyên…

Với các giá trị to lướn đó, giao thông hạ tầng Tây Ninh không giới hạn được đầu tư mở mang mạnh mẽ. Những tuyến Xuyên Á (Quốc lộ 22); 22B; ĐT.782; ĐT.785, 786… Cùng rộng rãi dự án gần khai triển như cao tốc TPHCM nối đến Mộc Bài; cao tốc Gò Dầu nối Tây Ninh đến Xa Mát.

Không các nắm giữ vị trí chiến lược, Tây Ninh còn vững mạnh mạnh mẽ du lịch với rộng rãi điểm đến quyến rũ du khách.

Phương diện công nghiệp, Đất Tây Ninh cũng với một nền tảng vững chắc. Hiện thức giấc có 17 khu công nghiệp và 6 cụm công nghiệp hoạt động đã tạo tiềm năng kinh tế nổi trội cho mảnh đất này.