Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19


Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19 nhờ vào thông tin trong cuộc họp về kinh tế – xã hội TP.HCM trong tháng 11 vừa qua, Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc TP.HCM Nguyễn Thanh Nhã cho biết: “Thành phố đang xem xét tiềm năng ưu tiên phát triển về hướng Tây Bắc vì khu vực này còn nhiều quỹ đất phát triển đô thị, giá đất còn rẻ, quỹ đất rộng lớn, khả năng kết nối rất thuận lợi về phía tỉnh Long An, Tây Ninh, cửa khẩu Mộc Bài tuyến cao tốc HCM – Mộc Bài, hầm chui An Sương, nâng cấp mở rộng QL 22 kết hợp đường trên cao,.

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19 cũng như 5 năm tới.

Thời điểm 2020 đến 2025, thị phần bất động sản TPHCM liên tiếp chứng kiến sự thay nhau dẫn dắt thị phần và thống trị như khu Nam, khu Đông và vung ven đô. Bên cạnh đó ko ít nhà đầu tư cũng như những chuyên gia thấy thị trường bất động sản Tây Bắc TPHCM hình như bị ngủ quên. Có thể nhắc khu Tây không hề thua kém bât kỳ khu nào về cơ sở vật chất cũng như quỹ đất.

ngoài ra thời kì vừa qua sở hữu định hướng lớn mạnh lại của UBNN thành thị cộng động lực trong khoảng cơ sở vật chất , đặc trưng là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài thì thị phần BĐS Tây Bắc hút nhà đầu cơ to và hẹn sẽ tạo lập 1 cuộc “lột xác” ngoạn mục thời gian tới đây.

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19

Điểm danh hàng loạt ông lớn và những Công trình trọng tâm quốc gia cũng khởi công.

hưng vượng Land, Novaland cũng xuất hiện trên thị trường bất động sản Tây Bắc cũng đang chứng tỏ điểm tốt của khu vực này ngày một rõ rệt.

Công trình Khu thành thị ĐH Quốc tế Việt Nam (Tân thới Nhì, Hóc Môn) với diện tích 925ha trong khu đô thị Tây Bắc. Cộng dự hiện diện của nhiều tăm tiếng lớn trong lĩnh vực bất động sản như Đại lộ ven sông của tổ chức TNHH Âu Lạc – Quảng Ninh (Tập đoàn Tuần Châu). Dự án này đang được kiến nghị đưa vào quy hoạch cao tốc TPHCM – Mộc Bài.

Tuyến Đại lộ bắt đầu trong khoảng trọng điểm TPHCM – Bạch Đằng (Quận 1) nối đến những thị xã quận phía Tây Hóc môn, Củ Chi, huyện 12, Gò Vấp. Cùng lúc kết nối những vùng lớn mạnh như Bến Cát, Bình Dương; Trảng Bàng, Tây Ninh; Đức Hòa, Long An. Giao thông thông suốt dễ dàng kết nối đi mọi khu vực, phá thế độc đáo của đường Xuyên Á (quốc lộ 22).

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19

Cơ sở vật chất liên lạc cộng sở hữu vị trí địa lý thổ nhưỡng chắp cánh giúp BDS Tây Bắc với bước chuyển mình đột phá

Tiêu điểm cơ sở vật chất giao thông là tuyến cao tốc TPHCM – Mộc Bài

Theo đấy phổ quát Công trình hạ tầng liên lạc được quy hoạch về đây, cao tốc TPHCM – Mộc Bài mang chiều dài 53.5km, 4 làn xe tiêu chuẩn (đoạn trong khoảng vành đai 3 – TPHCM đến Trảng Bàng – Tây Ninh) và đoạn còn lại là 4 làn xe giảm thiểu . Tổng mức đầu cơ Công trình lên đến 10.688 tỷ đồng.

cộng sở hữu cao tốc TPHCM – Mộc Bài là nút hầm chui An Sương nằm trên quốc lộ 22 đi Củ Chi kết nối đến Tây Ninh đã hoàn thiện và đi vào khai thác. Không những thế phổ quát Dự án giao thông trọng điểm khác trong khu vực chuẩn bị có kế hoạch mở rộng . Lúc những Dự án cơ sở vật chất giao thông đồng loạt hoàn thiện đưa vào vận hành khai thác thì phát triển thành động lực mạnh mẽ, tạo cí hích lớn cho toàn thị thành Tây Bắc phát triển , đặc thù là thị phần bất động sản.

Thị trường nhà đất khu Tây Bắc lột xác điểm vàng hậu COVID 19
Thời kì tới đây cụ thể 2020 tới 2025 thì với thể đề cập kênh đầu cơ BDS hồ hết dồn hết khu Tây như Hóc Môn,Củ Chi,Bình Chánh,.

Chỉ chỉ mất khoảng ngắn nữa thôi chúng ta sẽ chứng kiến các đổi thay tại khu thị thành Tây Bắc, đây chính là cuộc “lột xác” ngoạn mục để nhà đầu cơ nhận rõ tiềm năng của vùng đất này.

Trước đây khu Nam là hướng tăng trưởng chính của thành thị thì để đối phó với thực trạng biến đổi khí hậu của nước ta, nước biển càng ngày càng dân cao trong thời gian cách đây không lâu gây ra hiện tượng ngập úng. Thị thành đã giao các cấp chức năng xem xét bổ sung quy hoạch đô thị về hướng Tây Bắc.

mẫu vốn của phổ thông ông to đột ngột chuyển về khu thành thị Tây Bắc TPHCM mang xuất xứ của nó. Định hướng quy hoạch thành phố đang dịch chuyển dần tư khu Nam sang khu Tây và Tây bắc là cơ sở cứng cáp nhất để các ông lớn bất động sản dồn về đây đón đầu.