Sự khác biệt độc đáo chỉ có tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Dự án Vincity Hà Tĩnh nhìn toàn cảnh về đêm
Dự án Vincity Hà Tĩnh nhìn toàn cảnh về đêm

Từ trước tới nay tập đoàn Vingroup đã tập trung vào xây dựng các dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp, dành cho các đối tượng có thu nhập cao trong xã hội. Tuy nhiên, trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở cộng đồng dành cho các đối tượng có thu nhập trung bình tăng cao, tập đoàn Vingroup đã quyết định xây dựng dự án Vinctity mà mở đầu là dự án Vincity Hà Tĩnh để đáp ừng nhu cầu này của người dân.

Chất lượng dịch vụ tại Vincity Hà Tĩnh

Mọi dịch vụ tại dự án Vincity Hà Tĩnh đều có chất lượng cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân dự án. Cá tiện ích tại dự án như trường học, khu vui chơi, giải trí, bệnh viện, siêu thị… đều có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm trong công việc, chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân dự án Vincity Hà Tĩnh sự thỏa mãn tốt nhất.

Dự án Vincity Hà Tĩnh nhìn toàn cảnh về đêm
Dự án Vincity Hà Tĩnh nhìn toàn cảnh về đêm

Giá bán các căn hộ tại dự án Vincity Hà Tĩnh

Vì tập khách hàng chủ yếu mà Vincity hà Tĩnh tập trung vào là những người có thu nhập trung bình và trung bình thấp nên mức giá để bán các căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh rất hợp lí. Giá bán giao động từ 13- 19 triệu đồng/m2. Mỗi căn hộ tại dự án Vincity Hà tĩnh có diện tích từ 35-90 m2. Với mức giá này thì khách hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ chung cư tại đây. Không chỉ dừng lại ở đó, Vincity Hà Tĩnh cũng có một chính sách bán nhà đầy hấp dẫn bằng việc hỗ trợ vay vốn để cư dân có điều kiện mua nhà dễ dàng hơn. Phí dịch vụ tại dự án cũng rất phải chăng, khoảng từ 4000 đồng đến 8000 đồng/m2. Cư dân dự án có thể an tâm sử dụng đầy đủ các dịch vụ tại đây mà không cần phải lo lắng về phí dịch quá cao, không có khả năng tri trả nữa.

Ban lãnh đạo tập đoàn Vinroup cho biết sẽ không bao giờ hi sinh chất lượng sản phẩm vì giá cả bởi chất lượng chính là yếu tố then chốt thúc đẩy Vingroup phát triển vượt bậc trong những năm qua và đưa Vingroup đến vị trí dẫn đầu như ngày hôm nay. Vì vậy cư dân dự án Vincity Hà Tĩnh có thể yên tâm rằng số tiền mà họ bỏ ra để mua nhà thì nhỏ nhưng chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ tại dự án Vincity Hà tĩnh lại không hề nhỏ mà luôn đạt chất lượng hàng đầu, hiếm có dự án nào sánh được. Cuộc sống của bạn sẽ được đảm bảo toàn diện khi đến với dự án Vincity Hà Tĩnh, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này!