Officetel Vinhomes Giảng Võ – Môi trường làm việc đẳng cấp bậc nhất

Căn hộ Offitel Vinhomes Giảng Võ
Căn hộ Offitel Vinhomes Giảng Võ

Officetel Vinhomes Giảng Võ là mô hình được phát triển nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ. Được đầu tư với quy mô lên tới 10 tòa tháp chung cư, dự án được chủ đầu tư dự kiến sẽ cung cấp tới thị trường khoảng 2000 căn hộ Officetel nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ mang lối thiết kế hiện đại cùng tầmview đẹp, vị trí ngay trung tâm Hà Nội là những điều kiện tuyệt vời cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp startup.

Căn hộ Offitel Vinhomes Giảng Võ
Căn hộ Offitel Vinhomes Giảng Võ

Officetel Vinhomes Giảng VõBước tiến cho những Startup

Officetel, Condotel, Hometel hiện đang là 3 loại hình bất động sản mới mẻ nhưng lại đang làm mưa làm gió trên thị trường trong suốt thời gian qua do với một mức phí bỏ ra không nhiều mà lại thu về lợi nhuận cao, trong thời gian ngắn.
Khi diện tích đất Thủ đô nhất là ở những vị trí trung tâm ngày càng bị thu hẹp lại thì việc sử dụng căn hộ tại vị trí đẹp tại Hà Nội nhằm mục đích làm văn phòng cũng trở nên khó khăn hơn. Do vậy mà mô hình Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng là vừa để ở, vừa để sử dụng làm văn phòng tại vị thế đẹp, nằm trong dự án giá trị cùng mức giá hợp lý.

Với những Startup có lẽ khá là khó khăn về mặt tài chính vì vậy doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiêu hết số tiền bạn đã bao ngày tích cóp do phải chịu nhiều phí khác nhau trong đó chỉ riêng chi phí thuê văn phòng tại vị trí đẹp trong thành phố có thể lên tới 10-30 triệu đồng/tháng. Với chi phí như vậy sẽ rất tốn kém cho công ty mặc dù số lượng nhân viên không nhiều dẫn đến khá lãng phí.

Vì vậy Officetel Vinhome Giảng Võ đãhướng tới các doanh nghiệp Startuphoặc các công ty chỉ cần có văn phòng đại diện, có một vài nhân viên trực tổng đài, chăm sóc khách hàng. Với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ rất tiết kiệm cho những Startup.

Officetel Vinhomes Giảng Võ cũng hứa hẹn mang tới làn gió mới trong cơ hội đầu tư tại khu vực quận Ba Đình bởi diện tích nhỏ từ 30-70m2 thì giá mỗi căn hộ chỉ khoảng 1,5 tỷ/căn.Đây được cho là mức giá rất hợp lý nếu nhà đầu tư có ý định đầu tư cho thuê và quý khách hoàn toàn có thể thu về 12-15triệu đồng/ tháng.