Những tiện ích nổi bật có tại chung cư Vinhomes Smart City

Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Vinhomes Smart City không chỉ là dự án có lợi thế lớn về vị trí đắc địa mà nơi đây còn được chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup tập trung, chú trọng vào hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất để đem tới tận tay khách hàng những dịch vụ chất lượng cao. Những dịch vụ từ hệ thống tiện ích chắc chắn sẽ làm cho cuộc sống cư dân hoàn hảo hơn bao giờ hết và thậm chí là sẽ vượt qua cả những mong đợi của khách hàng. Một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp đúng phong cách giới thượng lưu sẽ được kiến tạo nhờ vào hệ thống tiện ích này.

Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Điểm tên những tiện ích nổi bật tại dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City Cao Xà Lá trung tâm thương mại sầm uất và hiện đại

Tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá dự kiến sẽ được bố trí tại các tầng thấp của mỗi tòa chung cư tại dự án, TTTM có quy mô lớn và sang trọng nhằm đáp ứng những nhu cầu mua sắm đa dạng của tầng lớp thượng lưu tại dự án. Cũng teo dự kiến mỗi tòa sẽ có 2 tầng hầm và 2 Trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp bậc nhất.

Tiện ích trường học liên cấp quốc tế Vinschool Vinhomes Smart City

Trường học liên cấp thương hiệu Vinschool không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà nơi đây là nơi đào tạo liên cấp tích hợp đầy đủ hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được chắt lọc từ những tinh hoa cao quý của giáo dục thế giới đồng thời kế thừa những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà để tạo nên một chất lượng giáo dục hoàn hảo. Vì vậy tại khu dự án Vinhomes Smart City sẽ được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng đồng bộ.

Tiện ích phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tếphòng khám đa khoa quốc tế tại Vinhomes Smart City chắc chắn là địa điểm thăm khám bệnh tình đúng đắn của cư dân. Với đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, cùng những cơ sở vật chất hiện đại, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện và cao cấp nhất.

Những tiện ích khác tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Những tiện ích khác tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá để đảm bảo cho cuộc sống nơi đây được hoàn hảo như: Điều hòa trung tâm ổn định, hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng, hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng và nhiều tiện ích khác luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.