Những căn liền kề tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì có những ưu điểm gì?

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì được quy hoạch tại phía Tây Hà Nội, trong đó bao gồm những sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề và chung cư cao cấp. Sản phẩm liền kề là loại hình không còn quá mới mẻ với khách hàng, song liền kề tại dự án Vinhomes Mễ Trì lại được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hơn cả. Không chỉ ở thương hiệu mà những căn liền kề còn có một mức giá thấp hơn biệt thự mà khách hàng lại vẫn có thể sở hữu được căn hộ gia đình riêng tư, đẳng cấp không kém biệt thự.

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Những ưu điểm khách hàng khó lòng bỏ qua của những căn liền kề Vinhomes Green Bay Mễ trì

1. Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì có giá cả hấp dẫn

Những căn liền kề hay biệt thự từ trước vốn được khách hàng đặc biệt chú ýnó đáp ứng tối đa công năng cùng sự đẳng cấp, sang trọng nhất mà mô hình này đem lại.Vì vậy mà khách hàng rất tin tưởng vào những liền kềhay biệt thự tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Tuy nhiên, với mức giá hấp dẫn hơn biệt thự mà vẫn đảm bảo những yêu cầu từ khách hàng nên những căn liền kề vẫn có sức hút rất mạnh mẽ.

2. Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thiết kế ấn tượng, đột phá

Những dự án đi trước như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City Vinhomes Riverside,… đều có được sự hài lòng lớn từ khách hàng. Vì vậy, những dòng sản phẩm có tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì hứa hẹn sẽ có những điểm vượt trội về kiến trúc, thiết kế.Các sản phẩm liền kề tại Vinhomes Mễ Trì được thiết kế mang đậm phong cách tiện nghi, sang trọng mà không kém đi phần hiện đại và được xây dựng trên một nền tảng quần thể xanh tươi, rộng rãi và thoáng đạt nhất.

3. Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì thụ hưởng tiện ích toàn diện, dịch vụ chất lượng cao

Tại toàn bộ dự án Vinhome Green Bay Mễ Trì nói chung và những căn liền kề nói riêng đều được thừa hưởng những tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất. Những tiện ích bao gồm:Trường học, bệnh viện theo chất lượng quốc tế, trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, công viên cây xanh dạo bộ, tập thể dục, thể thao,
hồ điều hòa rộng lớn, mát mẻ,.. Cùng với đó là nhiều tiện ích khác hứa hẹn đem tới cuộc sống hoàn mỹ nhất cho cư dân tại những căn liền kề Vinhomes Mễ Trì.