Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Nhà đầu tư phía Bắc lặng thầm gom đất Nhơn Trạch Đồng Nai


Đất Nhơn Trạch đang là một điểm nóng của các nhà đầu tư địa ốc trong thời gian gần đây. Dù thị trường BĐS Nhơn Trạch bây giờ không con rầm rộ như hồi đầu năm, tuy nhiên, vẫn có nhiều nhà đầu tư “săn” đất để đầu tư chờ thời.

Biến động đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai theo từng khu vực một xã như Đại Phước

Nhà đầu tư phía Bắc lặng thầm gom đất Nhơn Trạch Đồng Nai

– Mỗi khu vực trên địa bàn Nhơn Trạch chiếm giữ 1 lợi thế vai trò khác biệt. Theo ấy các biến động đất nền Nhơn Trạch cũng tùy thuộc giá trị tiềm năng của khu vực. Những khu vực như xã Đại Phước mang vị trí địa lý tiện lợi khi nằm cận kề Quận 2. TPHCM, chỉ qua phà Cát Lái nhu cầu chọn đất nâng cao đột biến làm cho giá đất biến động mạnh mẽ. Những nền đất giá dưới 900 triệu hầu như không còn hàng hoặc trường hợp may mắn còn thì chỉ ở những khu vực sâu trong hẻm, ngách nhỏ hẹp.

– Thực tế cho thấy, giá đất tại Nhơn Trạch hiện đang biến động khá mạnh với mức tăng 20 – 25% so với đầu năm 2019. Tuy nhiên, biên độ nâng cao giá được giới đầu tư nhân xét là còn vô cùng lớn bởi so mang quận 2, quận 9 thì vẫn thấp hơn nhiều trong khi cơ sở hạ tầng đang được cải thiện rõ nét. Không chỉ đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm diện tích lớn đang được những NĐT sở hữu nguồn vốn dày gom tậu và chờ thời khắc ra hàng.

Nhận định các chuyên gia bất động sản trong thời kì tới thì đất nền phân lô, đất nền ngay lập tức kề sẽ siêu hút

Nhà đầu tư phía Bắc lặng thầm gom đất Nhơn Trạch Đồng Nai

– Nên sở hữu thể nhận định đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai là cơn sốt thật sự ko buộc phải là “bóng hơi” nhận định của những chuyên gia khi hạ tầng hoàn chỉnh.Với đất nền các khu vực đường lớn sắp mặt tiền thì ko kể khôn cùng tăng phi mã. Giá đẩy cao vượt xa ngưỡng một tỷ lên tới 1.4 tỷ và chưa mang dấu hiệu ngừng lại. Do nguồn cung ko sẵn hàng trong khi nhu cầu nhà đầu tư liên tiếp tăng cao.

– Đặc biệt lúc thông tin cây cầu Cát Lái đầu tư 5.700 tỷ đồng xuất hiện thì đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai tại 3 vị trí tiếp giáp sở hữu cây cầu như xã Hữu Phú, Đại Phước và Phú Đông tăng trưởng chóng mặt và nguồn hàng gần như khan hiếm. Bởi ko ít nhà đầu tư đã nhanh tay với đất nền khu vực và muốn “ôm” hàng chờ giá nâng cao cao. Còn mang những nhà đầu tư “lướt sóng” thì ghi nhận hiệu quả sinh lời rõ rệt. Tuy nhiên sau mỗi lần tái đầu tư chính họ cũng cần chấp nhận tậu nền đất giá cao hơn sở hữu cộng diện tích. Do vậy mỗi nền đất khu vực được chọn đi bán lại thường xuyên, liên tục.

– Dù nâng cao trưởng “nóng” trong phân khúc đất nền Nhơn Trạch nhưng đa số tập kết lớn vào các khu vực giáp danh có TPHCM, các khu vực dân cư đông đúc, thu hút nhà đầu tư. Với sức sắm dồi dào đã đẩy giá lên cao. Còn các khu vực vùng xa khác thì sức nâng cao ko đáng kể, thanh khoản chậm nên không lôi kéo rộng rãi nhà đầu tư. Đây có thể là 1 ngỏng mở tạo thời cơ cho người mua an cư và những nhà đầu tư có vốn cố định, mong muốn đầu tư lâu dài lúc mà quỷ nhà đất Hồ Chí Minh khan hiếm

Thị trường đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai mang chững lại hay tiếp tục đà phi mã nâng cao giá

Nhà đầu tư phía Bắc lặng thầm gom đất Nhơn Trạch Đồng Nai

– Với những thông tin trường bay Long Thành chuẩn bị đi và khởi công xây dựng hay thông báo xây cầu Cát Lái, đường mới nối liền Nhơn Trạch đến quận 9 có đầu tư 15.000 tỷ đồng đã khiến cho đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai dậy sóng. Nơi đây thu hút sự ưa chuộng chú ý của hầu hết nhà đầu tư và trở nên khôn cùng sôi động. Không ít người dân sở hữu nhu cầu nhà ở thực cũng quan tâm tìm kiếm “săn lùng” đất Nhơn Trạch. Đặc biệt tại những khu vực có dân cư đông đúc, hạ tầng hoàn thiện, giá thành bán đất nền tăng cao và giáp ranh có TP Hồ Chí Minh.

– Có cực kỳ phổ biến nhà đầu tư phía bắc mang kinh nghiệm vẫn lặng thầm tìm kiếm những nền đất dung tích vừa phải, ở vị trí gần có Phà Cát Lái và đường 25C. Đặc biệt, thời kì này, với hiện tượng NĐT phía Bắc kiếm tìm các nền đất không gian to tại đường 25C-con đường dự kiến kết nối Sân Bay Long Thành và Cầu Cát Lái Q.2.

– Ghi nhận tại thị trường cho thấy nếu như trước ấy các nền đất ở chi phí 600-700 triệu đồng khá đa dạng thời giờ đây hầu như không thể tìm kiếm được đất nền có tầm giá này. Giá đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai đã nâng cao nhiều từ 900 triệu – 1.4 tỷ đồng/nền tiêu chuẩn và chưa có dấu hiệu giới hạn lại.

– Tìm hiểu được biết trong đấy các nhà NĐT gom chính yếu ở 3 xã Phú Đông, Phước Khánh và Vĩnh Thanh. Trong đó, Phú Đông ghi nhận NĐT phía Bắc vào tìm nhiều nhất do sắp khu vực Q.2.

– Sở dĩ giá đất khu vực nâng cao mạnh do nhu cầu thị trường tìm đất Nhơn Trạch nâng cao rõ rệt. Nhà đầu tư và người mua an cư đều đổ dồn về nên theo quy luật cung cầu đã đẩy giá đất nền nơi đây tăng cao.-

– Lý do đa dạng NĐT khu vực TP. Hồ Chí Minh và phía Bắc kiếm tìm đất nền Nhơn Trạch ở thời khắc này là bởi gần tới khu vực này có chủ trương là khá nhiều tuyến đường huyết mạch. Việc gom đất đợi thời điểm công trình hạ tầng trọng điểm hiện hữu theo dự đoán của các NĐT sẽ đất sẽ tăng đột biến.