Mua ngay Vinhomes Thăng Long để cả năm may mắn!

Phòng khách nhà mẫu Vinhomes Thăng Long
Phòng khách nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Đầu năm luôn là dịp mà mọi người cầu may để mong sao cả năm may mắn, làm ăn thuận lợi. Vậy thì đầu năm quý khách đã và sẽ mua gì để cả năm may mắn? Mua muối, mua lửa hay mua vàng? Nếu như quý khách mua ngay Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn đấy. Bởi mua nhà tại dự án này quý khách sẽ không chỉ nhận được may mắn, hạnh phúc mà còn nhận đượcvượng khí phong thủy giúp gia chủ căn hộ luôn đạt được tâm nguyện của mình trong năm mới. Sẽ chẳng có gì hấp dẫn hơn khi mà quý khách có thể sở hữu một căn biệt thự, liền kề có 1 không 2 tại cửa phía Tây Hà Nội rong năm 2017 với giá cực ưu đãi, hơn nữa lại còn được nhận quà Tân gia lên tới 1,5 tỉ đồng từ chủ đầu tư.

Phòng khách nhà mẫu Vinhomes Thăng Long
Phòng khách nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – lựa chọn đem lại may mắn cho cả nhà

Vinhomes Thăng Long sẽ không chỉ là một khu đô thị cao cấp mà yếu tố phong thủy còn cực đẹp giúp gia chủ sinh sống nơi đây luôn thuận buồm xuôi gió trong mọi việc. Du an Vinhomes Thang Long được xây dựng tại chính là mảnh đất cao ráo, nơi có nhiều linh khí và xanh tươi nhất phía Tây Hà Nội vì thế mà phong thủy nơi đây là rất đẹp, rất vượng.
Đầu năm mọi người chắc hẳn ai ai cũng mong muốn nhận được lì xì, nhận quà để để cả năm được may mắn, tiền vào như nước. Chính vì thế mà khi quý khách mua nhà tại dự án vào đầu năm sẽ được nhận quà Tân gia lên tới 1,5 tỉ đồng từ Vingroup. Đây cũng chính là chính sách bán hàng với những ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư tung ra tại thời điểm đầu năm 2017. Với chính sách này thì quý khách hàng sẽ không chỉ may mắn được sở hữu những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Thăng Long hạng sang có đầy đủ tiện ích, tại mảnh đất phong thủy cực đẹp mà còn được nhận quà có giá trị lên tới 1,5 tỉ đồng.
Khi quý khách hàng sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng khi mua biệt thự cao cấp tại Vinhomes Thăng Long ngoài việc nhận được chính sách ưu đãi chung từ chủ đầu tư, sẽ còn được nhận những chính sách ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70% với lãi suất 0%, hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán biệt thự/liền kề bằng hình thức khấu trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm khi mà sử dụng vay vốn tại ngân hàng Techcombank trong vòng 36 tháng và cam kết về ở sớm theo quy định của chủ đầu tư.