Môi trường sống đáng mơ ước của Vinhomes Cao Xà Lá

Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá
Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu của Việt Nam hiện nay với hàng trăm dự án lớn. Các dự án của Vinhomes đều là những dự án có chất lượng tuyệt vời, thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư lớn. Một trong những dự án hot nhất của thương hiệu Vinhomes hiện nay là dự án Vinhomes Cao Xà Lá.

Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá
Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Môi trường tự nhiên hoàn hảo của Vinhomes Cao Xà Lá

Với tổng diện tích dự án Vinhomes Cao Xà Lá là 11ha mà mật độ xây dựng chỉ chiếm 29% diện tích dự án còn lại đến hơn 70% diện tích được quy hoạch để trồng cây xanh và xây dựng hồ điều hòa. Nhờ kế hoạch thiết kế này mà dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ đem lại cho cư dân dự án một môi trường sống xanh, hòa hợp với thiên nhiên, trong lành và đảm bảo sức khỏe nhất có thể. Với tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng như hiện nay thì việc tìm được một nơi có môi trường sống vừa trong lành vừa đáp ứng được mọi nhu cầu của của cuộc sống hàng ngày là vô cũng khó khăn. Nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn đến với dự án Vinhomes Cao Xả Lá Nguyễn Trãi bởi trong diện tích 11ha của dự án Vinhomes Cao Xà Lá không chỉ có các tòa nhà, cây xanh, hồ điều hòa mà tập đoàn Vingroup còn cho xây dựng hàng loạt các tiện ích phụ trợ, đảm bảo cho cuộc sống của các cư dân trong dự án như: hệ thống phòng khám và bệnh viện đa khoa VinMec, trường mầm non và tiểu học Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống điện máy VinPro… Bạn sẽ được thư giãn giải trí, đi mua sắm trong môi trường trong lành, con bạn sẽ được sống,học tập và vui chơi trong một môi trường xanh, sức khỏe của cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Vị trí trung tâm của Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá nằm ở một vị trí vô cùng đẹp, bốn mặt của dự án đều thoáng đãng, rộng rãi, thuận tiện giao thông do gần với các trục đường lớn như đường Nguyễn Trãi, đường Láng, đường Khuất Duy Tiến, đường Trường Trinh, đường cao tốc trên cao… đây đều là các tuyến đường huyết mạch quan trọng của thành phố. Ngoài ra dự án Vinhomes Cao Xà Lá cũng nằm ngay sát dự án xây dựng tuyến đường sắt trên cao của thủ đô Hà Nội. Trong tương lai vị trí này sẽ giúp cư dân dự án di chuyển đến các khu vực lân cận của thành phố rất nhanh chóng và thuận tiện.

Với vị trí và môi trường sống hoàn hảo như vậy, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hot nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2017 và chắc chắn sẽ trở thành cơ hội đầu tư hiếm có của các nhà đầu tư thông minh.