Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

LÝ GIẢI HẤP LỰC CỦA CĂN HỘ QUẬN 2


Căn hộ Quận 2, thị trường này vẫn sẽ tiếp tục chiếm ngôi vương thành tâm điểm của thị trường thời gian hiện tại lẫn trong tương lai. Các công trình thi công tại đây luôn được đón nhận nhiệt tình, cả khách hàng an cư và nhà đầu tư đều rất chú ý, lý do được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vị trí căn hộ Quận 2 gần trung tâm, thuận tiện kết nối giao thông

Tuy không nằm chính giữa trung tâm thành phố song Quận 2 vẫn là thị trường có địa thế vàng khi giáp với 5 khu vực là các trọng điểm như Quận 1, Quận 7, Quận 4,Quận Bình Thạnh và Quận 9. Đây cũng chính là cửa ngõ khu Đông Sài Thành, nơi có mật độ giao thương, tốc độ phát triển mạnh mẽ.

Có thể thấy, chính vị trí này đã mang đến vô số lợi thế cho quận 2, lợi thế đầu tiên chính là sự di chuyển tiện lợi đến các khu vực khác. Lợi thế tiếp theo là dễ dàng tiếp cận tiện ích khu vực lân cận, chi tiết đọc thêm Trần Đình Hiếu đánh giá ở phía dưới.

Quận 2 có môi trường tốt thích hợp an cư

Khu vực này bao quanh bởi sông nước và cảnh quan thiên nhiên mật độ lớn, nhờ vậy mà khách hàng rất thích sinh sống tại đây, tận hưởng môi trường sống lành mạnh và tốt cho sức khỏe bản thân.

Chưa dừng lại ở đó, nhà đầu tư ưa chuộng Quận 2 nhờ vào hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, nhiều cầu đường được thi công và nâng cấp ngoài giúp nâng cao giá trị khu vực còn tạo sự tiện lợi cho cư dân trong vận động.

Nhiều ông lớn thích thú tìm về thi công dự án tại quận 2

Hiện tại nơi này đã hình thành nên rất nhiều khu đô thị kiểu mẫu. Các công trình đều được thi công bởi các chủ đầu tư danh tiếng, sản phẩm của họ tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

Bên cạnh đó, Quận 2 là khu vực được đầu tư quy hoạch đồng bộ với các khu vực phát triển vượt bậc như An Phú An Khánh hay Thảo Điền, Thạch Mỹ Lợi cũng là thị trường đang được chú trọng và đang từng bước vươn mình mạnh mẽ, trở thành điểm đến hấp dẫn của Quận 2. Gần với khu quy hoạch các dự án Quận 2 còn có sự hiện diện của các công trình mới và đẳng cấp như Nam Rạch Chiếc, Sân Gofl Rạch Chiếc, Cát Lái hay khu đô thị Saigon Sport City.

Tiện ích đa dạng, đẳng cấp tại khu vực

Khối tiện ích khổng lồ tại các dự án thi công Quận 2 hay toàn khu vực này quả rất ấn tượng, chẳng những đồng bộ mà mọi thứ đều rất tân tiến và đẳng cấp. Nơi đây hình thành nên nhiều trường học quốc tế, với những cái tên đến từ các cường quốc lớn trên thế giới như trường Quốc tế Đức, trường quốc tế TAS, trường quốc tế Úc ahy BVIS, SSIS…

Bên cạn đó, khu vực còn có sự hiện diện của các hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm lớn được đầu tư thi công quy mô lớn, không gian sang trọng và nhiều dịch vụ thương mại hấp dẫn như Vincom, Big C , Metro hay siêu thị Lotte.

Bệnh viện tại đây cũng cực kỳ uy tín với những cái tên mà khách hàng có thể tham khảo như bệnh viện quốc tế Mỹ, Quốc tế Thảo Điền, bệnh viện Phúc An Khang và các phòng khám đa khoa phân bổ tại các khu vực thuộc Quận 2.

Căn hộ Quận 2 cũng là nơi tập trung của lớp người trẻ, cộng đồng tri thức nhờ thế mà môi trường sống tại đây vô cùng văn hóa và văn minh.

0 comments on “LÝ GIẢI HẤP LỰC CỦA CĂN HỘ QUẬN 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *