Hồ điều hòa – tâm điểm của dự án Vinhomes Mễ Trì

Hồ điều hòa biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Hồ điều hòa biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì xây dựng thiết kế một công viên xanh thơ mộng, thân thiệ với thiên nhiên, hồ điều hòa rộng lớn đóng vai trò mang đến không khí thanh lọc, mát mẻ, tạo quang cảnh tươi mới cho dự án.Trong khi môi trường bên ngoài đang ngày càng ô nhiễm, biệt thự Vinhomes Green Bay đáp nhu cầu có một không gian sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân.

Hồ điều hòa biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Hồ điều hòa biệt thự Vinhomes Mễ Trì

Hồ điều hòa Vinhomes Mễ Trì mang tới môi trường tươi mát cho khu đô thị.

Dự án thu hút các khách hàng không chỉ bởi uy tín Vinhomes, không những vậy Vinhomes Mễ Trì còn ấn tượng bởi sự tập hợp của những tiện ích vươt trội về tiện ích khác biệt các dự án khác. Hệ thống hồ điều hòa rộng lớn là tiêu điểm khiến hình ảnh của dự án nổi bật nhất khu vự phía Tây năm 2016. Hệ thống hồ điều hòa nằm ngay trong khuôn viên của khu dự án biệt thự Vinhomes Mễ Trì luôn tạo cho cư dân một không gian sống tron lành, thoắng đãng. Hơn thế nữa, những căn biệt thự ven hồ, sẽ có một tầm nhìn vô cùng tuyệt vời, lý tưởng hướng về khoảng không gian xanh rộng mở, cho cuộc sống an lành, thanh tĩnh ngay trong lòng đô thị.

Hồ điều hòa ngoài vai trò kiến tạo nên cảnh quan đẹp mà còn là lợi ích đối với việc cung cấp và lưu trữ lượng nước trong toàn đô thị. Hồ điều hòa tại Vinhomes Mễ Trì giữ vai trò lớn đối với khu đô thị rộng lớn.Đây là nơi có tác dụng chứa đựng và điều tiết lưu lượng dòng chảy một cách tự nhiên. Do đó, vấn đề ngập úng trong khu dự án sẽ được cân đối nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, chi phí quản lý và xây dựng tòa bộ hệ thống thoát nước cũng được rút gọn và không gây lãng phí, nhưng vẫn có chất lượng tối ưu.

Hồ điều hòa – tạo điểm nhấn về phong thủy cho biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì. Nguồn nước được xem là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, biểu trưng cho sự phát triển lớn mạnh. Nằm trong lòng của Vinhomes Green Bay Mễ Trì, hồ điều hòa không chỉ tạo sự trong lành mà còn đem đến sự may mắn cho cư dân. Đặc biệt các cư dân có may mắn sở hữu được các biệt thự hướng hồ điều hòa, sẽ có được sự thịnh vượng và phát lộc, đến từ yếu tố nước.Hồ điều hòa sẽ tạo nên một màu xanh mát mẻ, gắn kết hài hòa các khu vực trong khuôn viên thành một khu phức hợp các tiện ích, đem đến cuộc sống không chỉ tiện nghi đẳng cấp mà còn thư thái an khang. Biệt thự Vinhomes Mễ Trì là dự án nổi bật về phong cách sống xanh tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, sẽ lôi cuốn sự quan tâm của nhiều khách hàng trong năm 2016.