Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Hé lộ hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá


Tính đến thời điểm bây giờ thì đất chất người động TP Hồ Chí Minh đang trong tình trạng “quá tải” về lượng người đến đây sinh sống và khiến việc. Vì vậy, lựa chọn khu vực vùng ven những nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven. Tây Ninh góp mặt cộng những tình vùng ven như Bình Dương, Long An, Đồng Nai đang lôi kéo sự quan quâm để ý của đa dạng nhà đầu tư đã trở nên xu hướng không những những nhà đầu tư mặc cả người tậu an cư lập nghiệp. Và cái tên sáng giá thị trường bất động sản khu tây là Tây Ninh là sự lựa tậu song song cùng các thức giấc khác như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,.

Một vài thông tin hạ tầng trọng tâm hé lộ tiềm năng BĐS Tây Ninh 2020-2025

– Năm 2019, tỉnh Tây Ninh đẩy mạnh kế hoạch khai triển dự án đường cao tốc TPHCM – Mộc Bài, dự án với tổng chiều dài đạt 53.5km, tổng vốn đầu tư công đoạn một là 10.688 tỷ đồng.

– Cao tốc TPCHM – Mộc Bài khởi đầu từ tuyến Vành Đai 3 trên địa bàn Hóc môn (TPHCM) kết nối đến QL 22 tại Km 53+850 (Khu kinh tế của khẩu Mộc Bài).

Hé lộ hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá

– Quy mô quốc lộ với 6-8 làn xe. Giai đoạn 1 dự án khai triển đoạn từ TPHCM tới Trảng Bàng sở hữu 4 làn xe tiêu chuẩn; từ Trảng Bàng đến Mộc Bài sẽ xây dựng 4 làn xe hạn chế.

– Khi tuyến cao tốc này đi vào vận hành sẽ tạo sự lưu thông thông thoáng, giảm sức ép cho tuyến Quốc lộ 22 hiện hữu và rút ngắn thời gian lưu thông trên đường. Nhờ đấy thị trường bất động sản tây Ninh và vùng cửa ngõ Tây Bắc TPHCM đều được liên quan mạnh mẽ.

Hé lộ hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá

Bất động sản Tây Ninh không ngừng tăng giá thời gian tới nhưng các chuyên gia nhận định là bền vững

– So sở hữu thời điểm phương pháp đây 3 năm, năm 2019 ghi nhận giá đất khu vực Tây Ninh tăng cao từ 18-22%. Mức giá này còn ghi nhận với các tín hiệu tăng giá tích cực lên 25% tại đa dạng khu vực như TP Tây Ninh, Gò Dầu, Trảng Bàng,.

Hé lộ hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá

– Các chuyên gia nhận định giá đất Tây Ninh tăng hoàn toàn đủ cơ sở. Bởi các nhà đầu tư từ đa dạng khu vực cùng đổ về thị trường Tây Ninh sẽ khiến cho nguồn cung khan thảng hoặc và giá đất nâng cao lên. Cùng mang nhiều dự án lớn nhỏ của nhà đầu tư thiết lập cũng nâng cao giá trị bất động sản khu vực.

– Khu vực Gò dầu hiện đang chứng tỏ điểm cộng hút nhà đầu tư, nơi đây sở hữu tiềm năng mang các khu công nghiệp Phước Đông, lớn nhất tại Đông Nam Bộ cộng dự án KCN Hiệp Thạnh.

Sốt đất Tây Ninh như thô cư và đất rẫy, đất vườn, đất nông nghiệp hoặc đất nền dự án phân lô.

– Trong tương lai, đất Tây Ninh sẽ được nâng cao giá lên gấp rộng rãi lần so có bây giờ, nhưng điều đáng kinh ngạc nhất chính là đất ở khu vực phường, xã cũng được dự báo tăng. Không chỉ đất mặt tiền kinh doanh hay đất ở, mà thậm chí là đất nông nghiệp, đất vườn cũng sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời kì tới.

– Năm 2020, dự đoán Tây Ninh không chỉ sốt đất thổ cư mà còn sốt cả đất rẫy, đất vườn và đất rẫy. Sốt đất thổ cư là điều thường nhật ở tất cả khu vực, và ở Tây Ninh nó đã diễn ra từ phương pháp đây vài năm trở về trước. Nhưng sốt đất rẫy, đất vườn và đất ruộng nghe qua tương đối lạ lẫm. Vậy mà điều ấy gần xảy ra ở Tây Ninh.

– Đó cũng là lý do vì sao hiện tại Tây Ninh đang rộ lên tình trạng phân lô bán nền đất ruộng trái phép. Còn đất vườn bây giờ ghi nhận đang sở hữu mức nâng cao chóng mặt. So sở hữu giá cùng kỳ năm 2018 thì hiện tại, giá đất vườn ở Tây Ninh hiện nâng cao mạnh đến 20%. Dự đoán, chi phí sẽ còn tăng hơn con số đó.

Nhiều “ông lớn” bất động sản nhập cuộc tham dự vào thị trường phì nhiêu này.
Hé lộ hạ tầng thúc đẩy bất động sản Tây Ninh tăng giá

– Quỹ đất TPHCM khan hiếm khiến cho những nhà đầu tư dịch chuyển ra vùng ven. Theo ấy phổ biến “ông lớn” trong ngành bất động sản đã đổ về vùng ven tìm quỹ đất sạch mới, những vùng tiềm năng tụ tập cho những dự án phát triển.

– Tây Ninh là vùng đất tiềm năng như “nàng công chúa ngủ trong rừng” tỉnh được rộng rãi “ông lớn” trong ngành bất động sản nhập cuộc. Những “ông lớn” tiền phong ngày nay trên địa bàn như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh Land… đều đã nhắm cho mình các vùng đất sáng giá thiết lập dự án, chỉ chờ hoàn thiện hồ sơ để ra mắt dự án trong tương lai gần.

– Với các “ông lớn” nhập cuộc, hẹn hứa tạo dựng sự sôi động cho thị trường bất động sản Tây Ninh và nâng tầm giá trị bất động sản khu vực.