Giải pháp tuyệt vời đến từ khu đô thị Vincity Gia Lâm

Một góc dự án Vincity Gia Lâm
Một góc dự án Vincity Gia Lâm

Nối tiếp sự thành công của hàng loạt thương hiệu có tên tuổi trước đó như thương hiệu nhà ở và biệt thư Vinhomes, Trung tâm thương mại VinCom, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl… tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup đã cho ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới mang tên Vincity – thương hiệu chuyên về các sản phẩm bất động sản đại chúng. Một trong những dự án hứa hẹn sự thành công vượt trội của tập đoàn Vingroup đối với thương hiệu Vincity đó là dự án Vincity Gia Lâm.

Những nét nổi bật của dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm đóng vai trò như một thành phố vệ tinh của thủ đô Hà Nội với tổ hợp nhà chung cư, văn phòng, và tất cả các tiện ích kèm theo. Với tổng diện tích xây dựng lên tới 300 ha mà mật độ xây dựng chỉ ở mức 20% đến 25%, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành một dự án có khu vực cảnh quan với cây xanh và hồ điều hòa rộng rãi, tạo nên một môi trường sống trong lành, thân thiện với cư dân dự án. Mỗi căn hộ được thiết kế với diện tích từ 35 m2 đến 90 m2 và được bàn giao với các hình thức khác nhau như bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện, bàn giao bán hoàn thiện… phù hợp với các nhu cầu khác nhau của mỗi tập khách hàng khác nhau. Với thiết kế và hình thức bàn giao như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình.

Một góc dự án Vincity Gia Lâm
Một góc dự án Vincity Gia Lâm

Giá bán tại dự án Vincity Gia Lâm

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì 30% dân cư tại Hà Nội đang phải sống trong môi trường sống chật chội, không quá 3 m2/ người do không mua được nhà riêng để ở do đó nhu cầu về nhà ở giá rẻ tại thu đô Hà Nội hiện nay là rất cao.Giá mua nhà và phí dịch vụ là hai vấn đề mà khách hàng thường quan tâm khi lựa chọn mua một căn nhà. Tại dự án Vincity Gia Lâm giá bán căn hộ chỉ ở mức từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng/ m2. Phí dịch vụ tại dự án là từ 4000 đồng đến 8000 đồng/ m2. Cả giá bán và giá phí dịch vụ tại dự án đều rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, những người chỉ cần có thu nhập ở mức trung bình trở lên. Ngòa một mức giá phải chăng thì chủ đầu tư còn cung cấp cho khách hàng của dự án Vincity Gia Lâm một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn mua nhà lên tới 70% đến 80% tổng giá trị căn hộ. Tiền mua nhà có thể trả theo nhiều đợt trong một khoảng thời gian nhất định, nhằm hỗ trợ người mua có thêm thời gian chuẩn bị tiền và giảm áp lực cho mỗi lần đóng tiền nhà do đó khả năng mua nhà của mỗi khách hàng sẽ cao hơn.