Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục


– Nhơn Trạch Đồng Nai là chiếc tên hút các nhà đầu tư trong thời kì tới, nổi bật nhất đường Hùng Vương đóng vai trò là cửa ngõ mạch máu lúc kết nối mau chóng đến TP.HCM qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đường Hùng Vương còn kết nối trực tiếp mang TL 25B, 25C tạo bắt buộc mạch nối thông hiểu giao thương.

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

– Từ đây chỉ mất 3-5 phút để đi lại tới KCN Nhơn Trạch một và 2, 10 phút đến phi trường quốc tế Long Thành và 30 phút tới Quận 2 (TP.HCM). Với vị trí quan trọng, hiện Hùng Vương là tuyến thương nghiệp sầm uất sở hữu khu dân cư hiện hữu, dịch vụ tiện thể ích vững mạnh dày đặc.

Giá đất Nhơn Trạch tăng nhanh như “bão” cho thấy thị trường tiềm năng nhưng cũng đầy tiềm ẩn

– Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020, giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tiếp tăng hơn 30% so với cuối năm 2019. Đất nền Nhơn Trạch tại các tuyến đường kết nối như Hùng Vương sở hữu cầu Cát Lái tăng hơn 35%, đa dạng lô đất mặt tiền đường, vị trí thấp sở hữu thể tăng gấp 2 – 3 lần so có trước đó.

– Ngay cả các nhà đầu tư và môi giới đã chinh chiến phổ biến năm tại thị trường bất động sản Nhơn Trạch cũng ko khỏi kinh ngạc trước mức nâng cao kỷ lục này.

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

– Theo chia sẽ của các nhà môi giới nhà đất Nhơn Trạch chia sẻ: lô đất mang giá tiền cao nhất trước năm 2019 chỉ có giá khoảng 30 – 45 triệu/m2 nằm ngay đường lớn có 2 mặt tiền kinh doanh. Tuy nhiên, với dự án xây dựng cầu Cát Lái thì giá tiền này ko sở hữu gì làm lạ. Đất nền mặt tiền đường Lý Thái Tổ, phương pháp cầu Cát Lái từ một – 3km mọi đang được bán sở hữu giá này, thậm chí có thể là 55 – 60 triệu/m2. Một lô đất từ 200 – 300m2 sở hữu giá bán trên 10 tỷ sở hữu lô còn cao chót vót.

Thị trường nhà đất Nhơn Trạch hút những nhà đầu tư phân khúc đất nền

– Ghi nhận tại thị trường nhà đất Nhơn Trạch cho thấy giao tế mạnh nhất diễn ra ở phân khúc đất nền. Đặc biệt tại các khu vực như xã Đại Phước, xã Phước Khánh, Phú Đông và xã Vĩnh Thạnh, nhờ hạ tầng thông thuộc tới TPHCM. Biến động giá đất tại những khu vực này nâng cao ít nhất 20% so mang cùng kỳ năm trước.

– Với những dự án nhà xây sẵn trong khu thành phố tại khu vực xã Phú Thạnh ghi nhận được chào bán giá thành 2.2 tỷ đồng/căn và sức tậu vẫn ổn định.

– Khu vực Vĩnh Thanh, Phú Đông, khu tái định cư Phước Khánh được cực kỳ đa dạng nhà đầu tư và người chọn ưa chuộng săn đón. Ưu thế là “ăn theo” hạ tầng là tuyến đường 25B, 25C cũng như vàng đai 3 của tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đã hoàn thiện.

– Theo ấy giá đất nền Nhơn Trạch khu vực này biến động liên tiếp trong thời gian qua, giá sản phẩm vật dụng cấp tăng từ 20-30% trong vòng 8 tháng đến 1 năm.

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

– Hiện có số tiền đầu tư dưới một tỷ, nhà đầu tư tìm kiếm đất nền tại khu vực xã Đại Phước, Phú Hữu những khu vực gần phà Cát Lái sẽ khó vì hầu như hàng khan hiếm.

– Hầu hết các nhà đầu tư “ém” hàng chờ cơ hội tăng giá. Số ít nhà đầu tư lướt sóng tại khu vực này thì giá bán đất nền Nhơn Trạch sẽ tăng từ 100 – 150 triệu đồng trong thời gian 1-2 tháng và tức thời sẽ sở hữu nhà đầu tư khác sắm ngay.

Cầu Cát Lái Nhơn Trạch Đồng Nai mang tổng vốn đầu tư hơn 7000 tỷ đồng.

– Cầu Cát Lái là dự án liên lạc quan trọng, đây sẽ là nút thắt giữa Quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai. Và được Thủ tướng chấp thuận điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây cầu thay phà Cát Lái tổng chiều dài cầu Cát Lái là 4,5km bao gồm 6 làn cơ giới và 2 làn hẩu lốn mang vận tốc 80km/giờ; mặt cắt ngang đường 60m. Dự kiến tổng mức đầu tư gần 7.200 tỉ đồng.

– Trên thực tế, thông báo cầu Cát lái đã “lộ” nhiều năm qua và làn sóng đón sóng đã được những nhà đầu tư tìm kiếm trước đó. Tuy nhiên trước thông báo rõ ràng về cây cầu này đã khiến nhà đầu tư quyết định mạnh mẽ, dứt khoát hơn. Việc cây cầu sớm hoàn thiện sẽ tác động BĐS khu vực.

Giá đất Nhơn Trạch cầu Cát Lái sốt và nhảy múa liên tục

– Hiện tại giá đất khu vực quận  9 TPHCM hơi cao, khó sở hữu thể đầu tư để chờ sinh lời. Trong khi ấy những vùng giáp giới giá đất giảm chỉ bằng ½ đến 1/3 do đấy không mang lý do gì để nhà đầu tư không chuyển hướng.

– Đất Nền Nhơn Trạch theo đó hút nhà đầu tư vì giá đất mềm và kỳ vọng lúc cây cầu hơn 7.000 tỷ hoàn thành sẽ có lại lợi nhuận lớn.

Những khu đất những khá xa dự án phà Cát Lái thời kì trước giao du chậm thì ngày nay thanh khoản cực kỳ tốt.

– Nhà đầu tư phổ biến nơi đổ về đi xem đất, trong ấy có đa dạng người mua an cư, có nhu cầu nhà ở thực tìm gần vị trí phà Cát Lái xây nhà ở để lợi ích khiến cho việc tại TPHCM.