Dự án Vincity Gia Lâm một bước khởi đầu mới cho chuỗi dự án Vincity

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm
Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm
Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật gần đây thì theo như quyết định chính thức đến từ Ủy ban TP Hà Nội, mặt bằng khu chung cư mới tại dự án Vincity Gia Lâm này sẽ được chính thức xây dựng tại quận Gia Lâm – Hà Nội, một nơi được xem là có nhiều lợi thế và rất có tiềm năng cho sự phát triển kinh tế thủ đô sau này, …

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm
Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là nơi khách hàng đặt niềm tin bạn đã đúng chỗ

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án Vincity Gia Lâm vẫn đang được coi là dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “Vàng” tại Long Biên, nằm nằm phía ngoài của thành phố thế nhưng không phải vì thế mà dự án kém đi phần hấp dẫn, chưa xây dựng nhưng đã có rất nhiều lượt quan tâm dành cho dự án. Có lẽ bởi vì đây là dự án mở màn cho chuỗi các dự án Vinciy- căn hộ chung cư giá rẻ, giá bình dân mà ông chủ Vingroup sắp sửa tung ra thị trường vào sắp tới. Vincity Gia Lâm sẽ là một trong những cú huých quan trọng, thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế tại khu vực. Thực sự đó là một chiến lược táo bạo nhưng rất thuyết phục của chủ đầu tư.
Vincity là sự khác biệt hoàn toàn so với các dự án bất động sản giá rẻ nào khác. Chưa có bất cứ một chủ đầu tư nào suy nghĩ tới tiện ích cho phân khúc bất động sản này. Thế nhưng Vingroup thì khác, họ cam kết sẽ mang tới các dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu của Vingroup cho Vincity Gia Lâm với thương hiệu mới này, chắc chắn Vincity sẽ lại thêm một lần nữa làm nổi lên cơn sốt bất động sản tại phân khúc tầm trung của thành phố.
VinCity không phải là chuỗi nhà ở xã hội mà đây là phân khúc nhà ở dành riêng cho những người có thu nhập trung bình – thấp trong xã hội. Theo tính toán của chúng tôi, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng trên dưới 20 triệu/tháng, hoặc đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng. Bởi vậy mà cơ hội để sở hữu một căn hộ tại Vincity Gia Lâm là rất cao. Khách hàng không cần phải quá lo lắng về chi phí để có thể sở hữu những căn hộ tại đây.