Dự án Vincity Bến Tre – vị trí đẹp, tiện ích sang trọng

Dự án chung cư Vincity Bến Tre
Dự án chung cư Vincity Bến Tre

Với mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực nhà đất và đem tới tận tay nhiều người dân nhất những căn hộ nhà ở chất lượng, hoàn hảo, Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu Vincity và dự kiến thương hiệu này cũng sẽ có mặt tại Bến Tre.Theo kế hoạch dự kiến thì dự án Vincity Bến Tre sẽ được phát triển tổng thể tại trung tâm thành phố với diện tích từ 50-150 ha. Với kinh nghiệm cùng những thành công của mình qua các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes hay Vinpearl, Vingroup chắc chắn sẽ tạo nên 1 dự án Vincity Bến Tre như 1 làn gió mới làm thay đổi thị trường BĐS nơi đây au những ngày trầm lắng.

Dự án chung cư Vincity Bến Tre
Dự án chung cư Vincity Bến Tre

Vincity Bến Tre – an cư lập nghiệp ổn định nhất

Bến Tre hiện đang là 1 tỉnh được đánh giá là có tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, có nhiều lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, con người, cơ sở hạ tầng hiện đại, được chú trọng đầu tư. Thế nhưng nguồn cung nhà ở chất lượng cao mà giá bình dân tại nơi đây lại còn rất khiêm tốn, thậm chí là vô cùng thiếu hụt. Trước những tiềm năng và thực trạng đó, dự án Vincity Bến Tre được lên kế hoạch xây dựng với quy mô lên tới 150ha cùng giá bán bình dân chỉ từ 700 triệu đồng hoặc có thể thấp hơn nữa, hứa hẹn sẽ đem lại cho nhiều cư dân nơi an cư ổn định và hài lòng nhất.

Dù là sản phẩm với mức giá bình dân thế nhưng căn hộ Vincity Bến Tre lại được tiết lộ là sẽ được xây dựng 1 hệ thống tiện ích không khác gì so với thương hiệu Vinhomes. Do đó, dự án Vincity Bến Tre sẽ được Vingroup trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích gồm có:

  • Trường học liên cấp
  • Phòng khám đa khoa cao cấp VinMec
  • Trung tâm thương mại Vincom: Vinmart, VinEco, VinPro…
  • Sân chơi, sân thể thao dành riêng cho cư dân : Sân bóng, sân tennis, sân bóng rổ…
  • Khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ
  • Hệ thống an ninh, camera bảo vệ

Và nhiều tiện ích khác nữa. Chắc chắn với những tiện ích này cư dân dự án sẽ có 1 cuộc sống tuyệt vời nhất. Sẽ chẳng có dự án nhà ở bình dân nào làm được như Vincity ben tre khi mà sở hữu tiện ích đồng bộ, hiện đại cùng giá thành hợp lý. Chắc chắn khi ra mắt Vincity Bến Tre sẽ là một trong số các lựa chọn hợp được ưu tiên nhất đối với khách hàng muốn tìm mua căn hộ cho gia đình thân yêu!

Xem thêm: Vincity Nghệ An bom tấn bất động sản năm 2017.