Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ hút những nhà đầu tư trong năm 2020


Sau một thời gian dài trước đấy của công đoạn “trầy trật, có thể cho là thị trường đất nền hót nhất bất động sản khu đôngnhững năm tới đây, đặc trưng là năm 2020 kỳ vọng trỗi dậy mạnh mẽ. Điển hình là hàng loạt các dự án quy mô lớn triển khai.

Đất nền Nhơn Trạch vượt khủng hoảng qua giao đoạn đóng băng bước vào giai đoạn thu hút các nhà đầu tư lớn những tháng cuối năm 2020

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ hút những nhà đầu tư trong năm 2020

Trải qua thời gian, những cụm từ “mồ chôn Nhơn Trạch” hay “thành phố ma”… được đề cập đến phổ biến nhất khi nhà đầu tư bất động sản kể về Nhơn Trạch thời khắc cách đây vài năm. Không ít vết tích của thời kỳ khủng hoảng vẫn còn ảm ánh tới hiện tại.

Phê duyệt lên thị thành thời điểm các năm 1996, thị trường bất động sản Nhơn Trạch nhanh chóng trở nên tâm điểm của khu vực phía Nam.

Nằm tại phía Đông thức giấc Đồng Nai, Nhơn Trạch được xem là cầu nối giữa hai trung tâm kinh tế lớn TPHCM và Bà Rịa – Vũng Tàu. Khu vực cũng là cửa ngõ huyết quản kết nối giao thông tại các thành thị phát triển, dân cư đông đúc cùng các ưu thế vững mạnh du lịch của địa phương phụ cận như Vũng Tàu, Bình Thuận…

Dự kiến dân số Nhơn Trạch năm 2020 sẽ đạt khoảng 500.000 người (khoảng 8000ha) mang các chức năng như công nghiệp, đô thị, dân dụng.

Do đó Nhơn Trạch lôi kéo làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các nhà đầu tư trong và không tính nước đổ về đây tìm kiếm thời cơ đầu tư với hàng trăm các dự án bất động sản đình đám.

Chính quyền Nhơn Trạch, nhà đầu tư cũng như người dân đều cực kỳ kỳ vọng vào những chuyển biến thành thị thành sầm uất của Nhơn Trạch.

Tuy nhiên do quy hoạch thành phố chưa bài bản, đặc thù hạ tầng chưa kết nối tốt đã làm cho bất động sản Nhơn Trạch rơi vào khủng hoảng. Dân cư tại đa dạng khu thị thành sinh sống nhưng thiếu dịch vụ luôn tiện ích đi kèm. Hiện các kết nối hạ tầng giao thông trung tâm đang được đẩy mạnh nhằm mời gọi nhà đầu tư và thu hút người dân tới sinh sống.

Thị trường đất nền tại Đồng Nai tăng nhanh nhắc chung và Nhơn Trạch nói riêng  trong những quý năm 2020

Đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ hút những nhà đầu tư trong năm 2020

Để vực lên từ dĩ vãng sự đổ, thị trường đất nền Nhơn Trạch 2020 tăng trưởng mạnh mẽ nhờ hạ tầng đã được đẩy mạnh đầu tư. Đặc biệt là dự án xây cầu Cát Lái nối quận 2 (TPHCM) đến Nhơn Trạch.

Nhiều nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản ví von, bất động sản Nhơn Trạch như “Nàng công chúa ngủ trong rừng” và cầu Cát Lái sẽ là “Chàng hoàng tử” sở hữu thể thức giấc nàng công chúa.

Hơn thế, ngoài dự án cầu Cát Lái, dự án phi trường Long Thành hoàn thành cũng thúc đẩy ko hề nhỏ tới thị trường bất động sản khu vực.

Tỉnh Đồng Nai và TPHCM đã hợp nhất phương án xây dựng cầu Cát Lái nối quận 2 và Nhơn Trạch, thức giấc Đồng Nai chính là đơn vị chủ trì đầu tư, xây cầu.

Phương án đưa ra sở hữu cầu Cát Lái chiều dài sắp 3.800m, cầu chính dài 650m; kết cấu dây văng sở hữu hai trục tháp. Cầu được mẫu mã tĩnh thông thuyền 55m và rộng sắp 38m mang 6 làn xe cơ giới, 3 làn xe thô sơ và phần dành cho lề bộ rộng mỗi bên 1.5m. Năm 2020 cầu khởi công sở hữu tổng đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Cùng có đó, một sức bật cho thị trường đất nền Nhơn Trạch 2020 chính là dự án phi trường Long Thành, xây dựng trên quỹ đất rộng 5.000ha. Đây là cảng hàng ko đạt cấp 4F. Với công suất ngoại hình 100 triệu hàng khách cộng 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Giai đoạn I hoàn tất vào 2025, trường bay sẽ vỡ hoang đường cất hạ cánh và ga hàng khách cộng những hạng mục phụ trợ.

Do đấy hẹn hứa sức nâng cao trưởng mạnh mẽ cho thị trường đất nền Nhơn Trạch 2020 bật lên mạnh mẽ. hứa hẹn tiềm năng sinh lời nổi bật cho nhà đầu tư và người tìm an cư.

Quý khách có thể xem thêm sự phát triển các dự án tại Đồng Nai tại tại đăng tin rao vặt nhà đất miễn phí Đồng Nai