Đánh giá tiềm năng của dự án Vinpearl Quy Nhơn

Khách sạn tại dự án Vinpearl Quy Nhơn
Khách sạn tại dự án Vinpearl Quy Nhơn

Là tập đoàn đạt được rất nhiều thành công đến từ các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel, Vinpearl mang thương hiệu Vinpearl, Vingroup tiếp tục cho triển khai dự án mang tên Vinpearl Quy Nhơn để phục vụ du khách khi du lịch tại Bình Định. Tiềm năng của dự án này như nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Khách sạn tại dự án Vinpearl Quy Nhơn
Khách sạn tại dự án Vinpearl Quy Nhơn

Những yếu tố tạo nên sự thành công tất yếu của dự án Vinpearl Quy Nhơn

1. Quy Nhơn Bình Định – địa điểm du lịch mới của Việt Nam

Một số điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hạ Long,…khá quen thuộc với nhiều du khách. Nhưng hiện nay, Bình Định đang được mệnh danh là điểm du lịch mới của Việt Nam. Với lợi thế về vị trí địa lý đem đến nhiều cảnh đẹp nên nơi đây thu hút được được rất du khách bởi sự mới lạ của nó. Lượng khách du lịch đến Bình Định thăm quan và nghỉ dưỡng ngày càng tăng là một dấu hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nghỉ dưỡng.

2. Tiềm năng thúc đẩy ngành du lịch từ các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch của tỉnh còn thiếu khá nhiều về cơ sở hạ tầng nên chưa nâng cao được sức chi tiêu của khách, do đó thời gian lưu trú của khách du lịch còn ngắn và theo thời vụ là chủ yếu. Vì vậy sự ra đời của dự án Vinpearl Quy Nhơn Bình Định chính là một điểm sáng cho du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, là một yếu tố quan trọng để thu hút lượng lớn khách du lịch đến với Bình Định trong thời gian dài.Với những dịch vụ tiện ích cao cấp, những căn hộ khách sạn, biệt thự đẳng cấp chăc chắn là điểm thu hút lượng lớn du khách tới nghỉ dưỡng. Trong tương lai không xa Quy Nhơn nhờ vào những dự án BĐS cao cấp này mà sẽ trở thành viên ngọc sáng nhất trong ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

3. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng bất động sản hướng biển, được thiết kế theo phong cách mở sở hữu những tầm view đẹp nhất. Ngoài ra, các tiện ích cao cấp tại dự án được chú trọng phát triển nên đây thực sự là ngôi nhà nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách. Không chỉ là nơi lý tưởng nhất cho nghỉ dưỡng mà khu du an Vinpearl Quy Nhon còn đem tới khả năng sinh lời hấp dẫn từ hoạt động cho thuê lại. Trong bối cảnh khi mà du lịch đang từng ngày được đổi mới, khách du lịch đến với Quy Nhơn ngày càng đông thì tiềm năng cho thuê lại lại càng cao hơn bao giờ hết.