Chung cư Vinhomes Giảng Võ và những thiết kế độc đáo

Thiết kế phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ
Thiết kế phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes là thương hiệu nhà ở cao cấp đã luôn là lựa chọn nhà ở số 1 cho các hộ gia đình. Những yếu tố tạo nên sức hút của những dự án mang thương hiệu này đó là hệ thống tiện ích và những thiết kế độc đáo, tinh tế. Vì thế, chỉ là bất kỳ dự án nào do Vingroup đầu tư thì đều trở nên Hot và thu hút các khách hàng.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng vậy, là dự án xứng đáng để cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn là nơi ở lý tưởng giữa lòng Hà Nội, tiếp bước các dự án đã thành công trước đó như: Vinhomes royal city, Vinhomes time city,…

Thiết kế phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ
Thiết kế phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ không gian sắc xanh ngập tràn 

Được xây dựng giữa lòng đô thị ồn ào và xô bồ, Chung cư Vinhomes Giảng Võ được tách biệt với môi trường sống đầy khói bụi hay những ồn ào thường thấy. Ngược lại, với thiết kế thông minh và sáng tạo từ các kiến trúc sư tài ba, nơi đây mang trong mình một màu sắc xanh tươi mát, tạo nên một khu đô thị khác biệt giữa lòng thủ đô.

Để tạo nên được không khí trong lành thì nơi đây có một hệ thống cây xanh được bao phủ quanh khu đô thị. Hãy thử tưởng tượng sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi trở về nhà với không gian xanh, trong lành quý khách sẽ cảm thấy thư giãn biết bao! Hay mỗi tối, cả gia đình có thể tản bộ cùng nhau dưới bầu không khí trong lành và yên bình.

Những tiêu chuẩn trong thiết kế của khu đô thị Giảng Võ cũng được đặt lên hàng đầu đảm bảo tạo ra những sản phẩm mang sự độc đáo, thông minh, hài hòa với thiên nhiên. Diện tích các căn hộ đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn là điều đặc biệt đầu tiên. Bên cạnh đó tất cả các gian phòng đều được chiếu sáng tự nhiên và đề cao phong cách cao cấp, sang trọng.

Tại chung cư Vinhomes Giảng Võ mật độ xây dựng không quá cao giúp cho diện tích phủ xanh nhiều, tạo không gian sống lý tưởng cho cư dân. Thiết kế đặc biệt của chung cư Giảng Võ còn được thể hiện tại hê thống tiện ích đầy đủ, cũng những dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sinh sống của cư dân tương lai. Vì thế những tiện ích như:trung tâm thương mại, khu tập Gym, Spa, bể bơi, khu ẩm thực…cao cấp cũng chính là những dịch vụ hướng đến nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem thêm: Những ấn tượng tại khu ẩm thực Vinhomes Giảng Võ