Chung cư Vincity Hưng Yên – kết nối dễ dàng đến thủ đô Hà Nội

Vị trí dự án Vincity Hưng Yên
Vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên hiện là dự án đang được chủ đầu tư Vingroup đẩy mạnh triển khai, hứa hẹn sẽ sớm đi vào hoạt động. Có được một vị trí tọa lạc đắc địa, đầy tính chiến lược tại thành phố Hưng Yên, đặc biệt hơn là từ dự án cư dân còn có thể dễ dàng kết nối đến mọi khu vực trong tỉnh và đến thủ đô Hà Nội. Vincity Hưng Yên được đặt tại nơi đắc địa như vậy là điều kiện tuyệt vời cho cuộc sống của người dân nơi đây di chuyển tới những khu vực khác.

Vị trí dự án Vincity Hưng Yên
Vị trí dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên – nơi thuận tiện nhất để dễ đi tới mọi khu vực

Thành phố Hưng Yên, hiện đang có tốc độ phát triển rất nhanh chóng, hơn nữa dự án lại có 1 lợi thế khác nữa là sở hữu các tuyến đường quan trọng bậc nhất của tỉnh, do đó mà ngoài việc là dự án Vincity Hưng Yên sẽ giúp cư dân có 1 căn hộ rất tiềm năng tại nơi phát triển mà cư dân dự án còn có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội tỉnh Hải Dương, tỉnh Thái Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, …

Thêm vào đó, với hệ thống giao thông thuận tiện và nằm tại nơi đắc địa mà từ chung cư Vincity Hưng Yên cũng rất dễ dàng để đến hàng loạt các tiện ích ngoại khu như các trường học, bệnh viện, khu vui chơi, các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, khu công nghiệp Phố Nối A và các khu công nghiệp khác của tỉnh. Chắc chắn với địa thế này sẽ là điều kiện tuyệt vời hỗ trợ công việc của người dân khi lựa chọn vincity hưng yên làm nơi an cư.

Tuy là được đặt tại Hưng Yên nhưng dự án lại sở hữu khoảng cách lý tưởng đến các quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Quý cư dân khi làm việc tại Hà Nội thì vẫn có thể an cư tại dự án bởi vì sẽ chỉ mất khoảng 25 phút di chuyển từ chung cư vincity hưng yên để tới trung tâm Hà Nội nhờ các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai số 3, đường Cầu Vĩnh Tuy, Cầu Chương Dương, tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 5B.

Bên cạnh đó, quý cư dân tương lai sống tại dự án vincity hưng yên cũng có thể di chuyển đến các khu đô thị khác của thủ đô của chủ đầu tư Vingroup như: Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Vincity Gia Lâm 1 cách dễ dàng. Do đó mà giúp cư dân dự án có cơ hội được giao lưu, trải nghiệm với những dự án đi trước, mở rộng thêm các mối quan hệ với các cộng đồng cư dân nơi khác.