Tuesday, 29 September, 2020

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN 24H

Thông tin thị trường bất động sản 24h cập nhật chính xác nhất từ các chuyên gia nhận định, từ nguồn tin chinh thức, hay trên báo chí cho cái nhìn tốt nhất

Cập nhật tiến độ Hương Lộ Đồng Nai 2 thay đổi diện mạo khu Đông


Thông tin tiến độ Hương Lộ 2 – tuyến huyết mạch với phổ biến dự án trọng tâm được triển khai thu hút sự quan tâm chú ý của giới đầu tư BĐS. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị Cập nhật tiến độ Hương Lộ 2 mới nhất.

Cập nhật tiến độ Hương Lộ Đồng Nai 2 thay đổi diện mạo khu Đông tiếp giáp Hồ Chí Minh

Thời điểm tháng 9.2019, chính quyền Đồng Nai – Biên Hòa đã thống nhất các dự án trung tâm của tỉnh sở hữu số vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng. Tuy nhiên dự án Hương Lộ 2 được đánh giá là tầm cỡ, sẽ làm cho thay đổi dung mạo khu vực.

Cập nhật tiến độ Hương Lộ Đồng Nai 2 thay đổi diện mạo khu Đông

Tuyến đường huyết quản này sẽ nối 3 tâm điểm quan yếu là Quốc lộ 51 tới tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đi qua xã An Hòa và Long Hưng. Khi hoàn thiện sẽ sở hữu quy mô 6 làn xe cơ giới và 4 làn xe cơ giới. Nhờ ấy kết nối tiện lợi đến trọng điểm Biên Hòa, các khu vực đô thị phá triển và các tuyến liên lạc huyết quản trọng điểm.

Từ đây thời kì kết nối từ Đồng Nai đến TPHCM rút ngắn khoảng cách, xáo tan tất cả nỗi lo lúc đi lại khiến cho việc giữa hai thị thành và mở ra điểm sáng bất động sản khu vực.

Hương Lộ 2 hoàn thành thay đổi diện mạo khu vực các tỉnh tiếp giáp Hồ Chí Minh

Địa bàn Biên Hòa hiện khai triển 4 dự án trọng tâm là đường và công viên ven sông Đồng Nai (Đoạn từ cầu Hòa An đến giáp huyện Vĩnh Cửu); đường ven sông Cái (từ Hà Huy Giáp tới Trần Quốc Toản); trục trọng tâm TP Biên Hòa. Và đặc thù là dự án Hương Lộ 2 giai đoạn 1. Tổng vốn của những dự án lên tới 9.000 tỷ đồng.

Tiến độ khai triển các dự án đang trong quá trình hoàn thành thủ tục hồ sơ, hoàn thành chủ trương để sớm triển khai thực hiện. Đặc biệt dự án thực hành sớm nhất là công trình xây dựng cầu Vàm Cái Sứt thuộc dự án Hương Lộ 2 giai đoạn 1. Dự án được triển khai khởi công trong năm 2020.

Quá trình triển khai dự án được TPH Biên Hòa khai triển tiến hành di dời, bố trí tái định cư cho hơn một ngàn hộ dân. Hiện, TP Biên hòa cũng tiến hành hoàn tất thủ tục xây dựng 7 khu tái định  cư dành riêng để bố trí nhà ở cho người dân di dời trong dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh giấc Đồng Nai, Cao Tiến Dũng đã cho biết để đẩy nhanh tiến độ những dự án, đặc trưng là dự án Hương Lộ 2, TP Biên Hòa tụ tập đẩy mạnh công tác đền bù, tiến hành phóng thích mặt bằng xây dựng và thực hành hoàn tất những khu tái định cư cho người dân. Hiện nguồn vốn dành cho tỉnh thành thực hành xây dựng các dự án tái định cư di dời người dân đã sẵn sàng hoàn tất.

Cập nhật tiến độ Hương Lộ Đồng Nai 2 thay đổi diện mạo khu Đông

Tại dự án Hương Lộ 2 đang trong giai đoạn gấp rút thi công cầu Vàm Cái Sứt, tiến hành dò la địa chất, các phương tiện san lấp mặt bằng bên hai tuyến đường. Xe ủi chở đất, đá, đào phá cây cối tấp nập.

Nhân lực và hệ thống dụng cụ hoạt động thay phiên nhau đêm ngày để bảo đảm tiến độ dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của cơ quan chức năng. Trong thời gian ngắn tuyến Hương Lộ 2 sẽ được làm cho sạch và đưa vào thi công.

Nhiều dự án đón đầu từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh Hương Lộ 2

Nhiều khu thành phố đón đầu thị trường bất động sản khu vực đã mọc lên. Nổi bật là các cái tên như Long Hưng, Nhơn Trạch và đặc biệt là dự án Khu sinh tái Aqua City thu hút sự quan tâm lưu ý của nhà đầu tư và người chọn an cư. Tương lai có thể sẽ còn nhiều dự án nữa. Điều này cho thấy tiềm năng của Hương Lộ 2 mở ra cánh cửa mới cho thị trường bất động sản khu vực.