Căn hộ Vincity Nha Trang – Thông tin chi tiết chủ đầu tư

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang

Căn hộ Vincity Nha Trang được đại diện phía tập đoàn Vingroup cho biết sẽ triển khai xây dựng ngay sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng. Vì sao ông lớn Vingroup chọn Nha Trang – Khánh Hòa để phát triển căn hộ giá rẻ Vincity Nha Trang hiện đang là một đô thị biển nổi tiếng bậc nhất ở nước ta sở hữu bãi biển đẹp nhất cùng cơ sở hạ tầng phát triển mạnh, Nha Trang cũng được biết là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch lớn khắp cả nước. Vì vậy 1 dự án tại nơi đây sẽ có nhiều lợi thế cũng như tiềm năng phát triển lớn.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang
Hình ảnh minh họa dự án Vincity Nha Trang

Vincity Nha Trang – Những thông tin mới nhất

Ông Lê Khắc Hiệp hiện đang là phó chủ tịch tâp đoàn Vingroup cho biết rằng dự án căn hộ Vincity Nha Trang được quy hoạch phát triển tại trung tâm thành phố Nha Trang trong khoảng diện tích từ 50ha cho đến 150ha. Tập đoàn này cũng sẽ quy hoạch căn hộ VinCity Nha Trang theo kiểu xây dựng mỗi tòa nhà cao từ 22 – 35 tầng. Theo dự kiến với quy mô đó, dự án sẽ tung ra thị trường khoảng 3000 căn hộ giá rẻ với thiết kế linh động, hài hòa với không gian cảnh quan. Cũng theo thông tin từ tập đoàn thì tại dự án sẽ được ban giao theo 3 quy chuẩn rất phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình hay cá nhân. Thứ nhất là sẽ bàn giao hoàn thiện bao gồm cả nội thất rời; thứ 2 là bàn giao hoàn thiện có nội thất liền tường không bao gồm nội thất rời và cuối cùng là bàn giao thô.

Điểm mà tập đoàn còn này nhấn mạnh chính là công trình căn hộ vincity Nha Trang sẽ được xây dựng theo mô hình khu chung cư khép kín với hệ thống thuận tiện đồng bộ và hiện đại, Vincity Nha Trang sẽ như 1 thành phố thu nhỏ giúp cư dân sinh hoạt thuận tiện nhất mà không cần phải đi đâu quá xa để sử dụng những dịch vụ như: giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi, giải trí,….

Với những chất lượng như vậy nhưng Vingroup cho biết dự kiến giá bán chung cư vincity Nha Trang sẽ giao động trung bình chỉ khoảng từ 13 – 20 triệu/m2. Mức giá như vậy đây thực sự đó là quá hấp dẫn với nhiều cư dân. Được sinh sống tại căn hộ, môi trường có chất lượng trọn vẹn, mang đến niềm tin, sự yên tâm cho mọi cư dân chắc chắn Vincity Nha Trang sẽ là điểm sáng tại vùng biển này.